Nam sinh đại học ở Đà Nẵng quay lén bạn nữ tắm khai 'vô tình quay clip'

08/11/2018 14:47

Theo Trưởng phòng Công tác sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng), nam sinh quay lén bạn nữ tắm đang theo học một khoa có điểm đầu vào cao nhất trường.

Nam sinh viên N.T.M.H. (sinh viên năm thứ nhất trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng) có hành vi quay lén nữ sinh đang tắm khi đi học quân sự.

H. nói clip được quay vào ngày 1/11, sau đó H. chuyển cho bạn tên N. với mục đích phát tán lên mạng xã hội.

Ngày 8/11, ông Nguyễn Thái Trung, Trưởng phòng Công tác sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) thông tin với báo Đất Việt, trường đã yêu cầu nam sinh lén quay clip và nạn nhân nữ làm tường trình, đồng thời chờ công an xác minh làm rõ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ông Trung cho hay, trong bản tường trình, nam sinh không đề cập tới thông tin quay bao nhiêu clip và sử dụng clip đó làm gì.

'Nam sinh quay clip khai nhận là vô tình quay clip bạn không phải cố ý. Bạn nam sinh đó bảo để điện thoại lên tường quay trong khi nạn nhân cho rằng nam sinh cố ý. Chính vì nhiều chi tiết như vậy nên nhà trường phải nhờ công an điều tra và làm rõ', ông Nguyễn Thái Trung nói với nguồn trên, đồng thời cho biết ở trường nam sinh H. chưa gây gổ với ai.

Sinh viên H. hiện đang theo học một khoa có điểm đầu vào cao nhất trường ĐH Ngoại Ngữ.

Luật sư Bùi Đình Ứng (Đoàn Luật sư TP.Hà Nội) cho biết trên Người đưa tin, hành vi của nam sinh vừa vi phạm đạo đức, vừa vi phạm pháp luật. Đây là hành vi không thể chấp nhận được, nhất là lại trong môi trường giáo dục.

Vị luật sư nói: 'Nhẹ là xử phạt hành chính, về hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác, nặng là sẽ phải xử lý hình sự, căn cứ vào hậu quả gây ra cho bạn nữ sinh kia như thế nào, căn cứ vào động cơ, mục đích của 2 bạn nam sinh kia là gì, tại sao lại đưa lên mạng. Từ đó, có thể cấu thành tội Làm nhục người khác'.

Theo Thanh Tú (Tổng hợp)/Thoidai.com.vn

MỚI NHẤT