Teen Thái Nguyên đầu tư khủng quay MV kỷ yếu phong cách thổ dân gây sốt

12/01/2018 17:03

Bộ ảnh kỷ yếu hóa thân thành thổ dân của học sinh một trường cấp 3 Thái Nguyên đã, đang được cộng đồng mạng chú ý, chia sẻ.

Nhắc đến kỷ yếu là nhắc đến bộ ảnh được thực hiện mỗi khi năm học kết thúc. Với những bạn học sinh lớp 12, khi chuẩn bị bước chân vào cổng trường Đại học, thì bộ ảnh kỷ yếu không đơn giản chỉ là lưu lại kỷ niệm bên nhau 3 năm học mà đó còn là thời khắc được vui đùa thả ga bên nhau.

Một ngày làm thổ dân, sống như thổ dân của các bạn học sinh Thái Nguyên

Mỗi mùa kỷ yếu, dân tình lại được chứng kiến sự đầu tư cả về ý tưởng lẫn tiền bạc để thực hiện lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ. Được thực hiện giữa năm 2017, bộ ảnh kỷ yếu của học sinh lớp A1K63 - THPT Đại Từ (Thái Nguyên) đang được nhiều thành viên mạng chia sẻ, ủng hộ vì ý tượng độc đáo cũng như sự đầu tư công phu về cả hình ảnh lẫn clip.

Trong bộ ảnh kỷ yếu, 43 thành viên (17 nam, 26 nữ) đã cùng nhau hóa thân thành thổ dân, tạo dáng ở suối Đát Đắng (Thái Nguyên). Khung cảnh hoang sơ cùng với trang phục thổ dân đúng chuẩn đã giúp cho các thành viên của lớp có được những khoảnh khắc để đời. Chi phí cho việc thực hiện bộ ảnh được tiết lộ là 14-15 triệu đồng.

Teen Thái Nguyên đầu tư khủng quay MV kỷ yếu phong cách thổ dân gây sốt 0 

Những khoảnh khắc ấn tượng nơi đại ngàn 

Những khoảnh khắc ấn tượng nơi đại ngàn

'Hôm chụp ảnh cũng hơi vất vả, bởi địa điểm chụp cách trường 10km. Và trong thời gian chụp, mặc dù trời mưa gây khó khăn cho việc leo núi để đến địa điểm nhưng mọi việc vẫn thành công ngoài mong đợi Hôm đấy, chúng em được nô đùa vui vẻ, đồng thời cũng là chuyến picnic cuối cùng  trước thời gian thi' - Trịnh Tố Anh, một bạn nữ của lớp chia sẻ.

Ngoài những cảnh chụp đơn giản, cười nói tự nhiên, có một số khoảnh khắc các bạn nam ngực trần bồng bế các bạn nữ cũng gây ra không ít tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, không cần thiết phải có những hình ảnh quá tình tứ như vậy trong bộ kỷ yếu học sinh.

Chia sẻ về việc thực hiện những cảnh này, bạn Minh Hiếu (thành viên của lớp) nói: 'Chúng mình thực ra đều ngại ngùng cả, phải mất một lúc mới tạo dáng được đấy. Cũng may các bạn nam đều khỏe nên việc bế các bạn nữ không gặp quá nhiều khó khăn. Đây cũng là tái hiện một phần cuộc sống thổ dân theo đúng concept mà thôi'.

Một hoạt cảnh bạn nam bồng bế bạn nữ 

Một hoạt cảnh bạn nam bồng bế bạn nữ

Không chỉ chụp, các thành viên của lớp cũng quyết định quay cả clip. Hiện tại, đã qua nửa năm từ ngày thực hiện bộ ảnh nhưng tất cả các thành viên A1K63 đều cảm thấy bồi hồi khi xem lại những khoảnh khắc bên nhau đầy ngẫu hứng và hết mình trong bộ kỷ yếu thổ dân.

Dù không còn học chung với nhau nữa nhưng các bạn học sinh vẫn không khỏi bồi hồi khi xem lại những khoảnh khắc này 

Dù không còn học chung với nhau nữa nhưng các bạn học sinh vẫn không khỏi bồi hồi khi xem lại những khoảnh khắc này

Ảnh, clip: Lớp cung cấp

Thư Baodatviet.vn

Tag: #kỷ yếu độc đáo   #học sinh Thái Nguyên   #kỷ yếu thổ dân