Người yêu bận không đến chụp ảnh kỷ yếu cùng, chàng trai nghĩ ra chiêu khiến ai cũng phải trầm trồ

13/11/2019 13:44

Nhìn vào bức ảnh này, quả thực không biết đâu mới là giới hạn cho những trò nghịch ngợm nhưng không kém phần sáng tạo của lũ học trò.

Trong những năm gần đây, chụp ảnh kỷ yếu đã trở thành thông lệ không thể thiếu đối với các lớp học sinh, sinh viên cuối cấp. Đây chính là cơ hội để mỗi tập thể lưu lại những kỉ niệm đẹp của một thời cùng ngồi bên nhau trên ghế nhà trường.

Bên cạnh việc chụp những bộ ảnh lung linh hoặc lầy lội cùng cả lớp thì mỗi thành viên thường mời thêm gia đình và bạn bè đến để 'ké cẩm' vài ba bức ảnh trước khi mình tốt nghiệp. Thế nhưng không phải ai được mời cũng có thời gian để tham dự buổi chụp kỉ yếu đầy ý nghĩa này.

Điển hình như một bạn nam sinh vừa mới chụp kỉ yếu. Dù đã mời người yêu đến chụp cùng thế nhưng cô nàng lại bất ngờ có việc bận nên không thể có mặt được. Một dịp quan trọng như thế này mà lại chẳng có bức ảnh nào chụp cùng bạn gái thì buồn quá nhỉ. Thế nhưng anh chàng này đã nhanh chóng nảy ra ý tưởng mà ít ai có thể nghĩ đến.

Bức ảnh kỷ yếu 'dở khóc dở cười' của nam sinh 

Bức ảnh kỷ yếu 'dở khóc dở cười' của nam sinh

Cụ thể nam sinh này đã lấy một tấm hình bạn gái rồi ghép vào bộ quần áo tốt nghiệp, sau đó chỉ việc cầm hình người đó ngang với mặt mình, vậy là cả hai đã có ảnh chung rồi. Tuy nhiên, điều khiến mọi người cười không ngớt chính là trong bức ảnh anh chàng này lựa chọn, khuôn mặt cô bạn gái có vẻ hơi 'khó ở'. Chính vì vậy mà không ít người hài hước trêu chọc: 'Bạn gái mà nhìn thấy chắc ăn dép'.

Ngay sau khi bức ảnh này được đăng tải trên MXH, các cư dân mạng đã liên tục chia sẻ và thể hiện sự thích thú với kiểu chụp ảnh này. Nhiều người còn dự đoán biết đâu ý tưởng này của nam sinh sẽ trở thành 'trend' mới trong các mùa kỉ yếu sau này.

Theo Thư Thư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/khong-can-ban-gai-phai-den-tan-noi-de-chup-anh-ky-yeu-cu-lam-nhu-nam-sinh-nay-vua-nhanh-gon-ma-lai-hai-huoc-1693569.html

Tag: #nam sinh   #kỷ yếu   #chụp ảnh kỷ yếu   #bạn gái  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT