'Xà bông cho dân lớp chuyên' - tưởng luyên thuyên mà hóa rất duyên!

08/10/2019 15:18

Không phải là những món đồ quen thuộc như sách, bút, thước kẻ,... những bánh xà bông thơm ngát thể hiện cá tính riêng của từng khối Chuyên mới là món đồ độc đáo mà học sinh trường Chuyên nhất định phải có.

Mới đây, những bánh xà phòng thơm siêu xinh với nhiều màu sắc bắt mắt được chia sẻ trong một group dành cho học sinh, sinh viên đã thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Điều đặc biệt, ở mỗi bánh xà phòng đều in tên và slogan thể hiện đặc thù và cá tính riêng của học sinh từng khối chuyên.

'Xà bông cho dân lớp chuyên' - tưởng luyên thuyên mà hóa rất duyên! 0 

  Những bánh xà bông xinh xắn xuất hiện thu hút sự chú ý của nhiều người 

Những bánh xà bông xinh xắn xuất hiện thu hút sự chú ý của nhiều người

Được biết, ý tưởng trên được bắt nguồn từ câu lạc bộ tổ chức sự kiện CYB CORE thuộc trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành - Yên Bái. Đây là một trong những sản phẩm được Ban Nội dung của Câu lạc bộ nghĩ ra để thể hiện đặc trưng của các khối chuyên nhân dịp Kỷ niệm 30 năm thành lập trường.

Đồng thời, lợi nhuận từ việc bán những bánh xà phòng này và các ấn phẩm khác của sự kiện cũng phục vụ mục đích từ thiện cho địa phương .

'Xà bông cho dân lớp chuyên' - tưởng luyên thuyên mà hóa rất duyên! 2 

'Xà bông cho dân lớp chuyên' - tưởng luyên thuyên mà hóa rất duyên! 3 

'Xà bông cho dân lớp chuyên' - tưởng luyên thuyên mà hóa rất duyên! 4 

'Xà bông cho dân lớp chuyên' - tưởng luyên thuyên mà hóa rất duyên! 5 

'Xà bông cho dân lớp chuyên' - tưởng luyên thuyên mà hóa rất duyên! 6 

'Xà bông cho dân lớp chuyên' - tưởng luyên thuyên mà hóa rất duyên! 7 

'Xà bông cho dân lớp chuyên' - tưởng luyên thuyên mà hóa rất duyên! 8 

TIN TÀI TRỢ

'Xà bông cho dân lớp chuyên' - tưởng luyên thuyên mà hóa rất duyên! 9 

'Xà bông cho dân lớp chuyên' - tưởng luyên thuyên mà hóa rất duyên! 10 

Những cục xà bông với nhiều màu sắc bắt mắt cùng slogan ý nghĩa, thể hiện được dấu ấn riêng của học sinh từng khối chuyên. 

Những cục xà bông với nhiều màu sắc bắt mắt cùng slogan ý nghĩa, thể hiện được dấu ấn riêng của học sinh từng khối chuyên.

Chia sẻ với Tiin.vn, bạn Bùi Xuân Lộc – học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành – Yên Bái, đồng thời cũng là thành viên của Câu lạc bộ CYB CORE cho biết: 'Chúng mình chọn những bánh xà phòng này để bán chỉ nghĩ đơn giản là nó có hương thơm nhiều loại theo yêu cầu, thiết thực, giá cả dễ bán và rất là đáng yêu. Đồng thời thì thành phần làm cũng chủ yếu là từ hữu cơ nên không gây kích ứng da và bảo vệ môi trường. Từ đó thì chúng em có phân loại màu và in tên từng khối chuyên cũng như slogan khác nhau để tăng tính thu hút hơn cho sản phẩm'.

'Hầu như mọi người đều rất thích những thứ vừa thể hiện được đặc trưng khối chuyên lại vừa chơi chữ như vậy nên ai cũng chia sẻ và đặt mua nhiều ạ', bạn lộc cho biết thêm.

Ngay sau khi được đăng tải, những cục xà bông siêu xinh kia đã nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Rất nhiều người dành những lời khen dành cho sự sáng tạo của các bạn học sinh. Thậm chí có người còn tỏ ra ghen tị và thốt lên 'Đúng là trường nhà người ta!'

  Nhiều lời khen dành cho sự sáng tạo của các bạn học sinh 

Nhiều lời khen dành cho sự sáng tạo của các bạn học sinh

'Xà bông cho dân lớp chuyên' - tưởng luyên thuyên mà hóa rất duyên! 13 

Cư dân mạng cũng vào khoe những bánh xà bông 'độc nhất vô nhị' mà mình có 

Cư dân mạng cũng vào khoe những bánh xà bông 'độc nhất vô nhị' mà mình có

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/doc-dao-nhung-banh-xa-phong-thom-the-hien-dau-an-rieng-cua-hoc-sinh-truong-chuyen-1663576.html

Tag: #Xà bông   #sáng tạo  

MỚI NHẤT