Cover điệu nhảy 'Để Mị nói cho mà nghe' đều tăm tắp, teen Việt Đức nhận lời khen không ngớt

22/08/2019 14:00

Tiết mục văn nghệ của nhóm học sinh trường THPT Việt Đức đã gây bão cộng đồng mạng bằng việc nhảy trên nền nhạc sôi động của bài hát 'Để Mị nói cho mà nghe'.

Có thể nói, Để Mị nói cho mà nghe – ca khúc của Hoàng Thùy Linh đưa chất liệu văn học vào bài hát là một trong những bài hát đang được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt, đặc biệt là điệu nhảy của Hoàng Thùy Linh và các vũ công cũng được cover lại liên tục.

Mới đây, một nhóm học sinh đã gây bão bằng tiết mục văn nghệ nhảy trên nền nhạc bài hát Để Mị nói cho mà nghe của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Video nhanh chóng nhận về 42 nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn.

Bạn Vũ Đình Phong – Chủ nhân của video này, là học sinh lớp 12N2, trường THPT Việt Đức, Hà Nội cho biết việc chọn Để Mị nói cho mà nghe là vì bài hát có giai điệu vui tai, phù hợp với lứa tuổi học sinh, kết hợp giữa hiện đại và văn hóa dân tộc.

Được biết, nhóm bạn này xuất thân từ câu lạc bộ có tên 'THE VDM – VIET DUC MUSIC CLUB' của trường THPT Việt Đức bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như: nhảy, múa, hát, nhạc cụ và media. 

Ngoài những hoạt động nổi bật ở trường, câu lạc bộ đã gặt hái nhiều giải thưởng như: Quán quân Fusion 2018, Quán quân Hola Showcase 2019 của ban Nhảy, Giải Nhất cuộc thi Giai điệu tuổi hồng 2019...

Nhìn những động tác thuần thục, đều tăm tắp như vậy, nhiều người nghĩ rằng có lẽ nhóm nhảy đã phải tập luyện cả tháng trời. Tuy nhiên, bài nhảy chỉ được nhóm tập vỏn vẹn trong 4 ngày.

Theo Doir/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/cover-dieu-nhay-de-mi-noi-cho-ma-nghe-deu-tam-tap-teen-viet-duc-nhan-loi-khen-khong-ngot-1625112.html

Tag: #THPT Việt Đức   #khai giảng   #cover nhảy  

MỚI NHẤT