Nữ sinh 'chơi lớn': Đắp mặt nạ đi tựu trường còn tự tin chụp ảnh

22/08/2019 09:16

Mặc dù đây là một ý tưởng vô cùng táo bạo, nhưng lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Mùa tựu trường đã đến, chắc hẳn học sinh nào cũng muốn mình sẽ có một năm học mới thật hứng khởi và nhiều điều mới mẻ. Có bạn sắm cho mình một món đồ mới nào đó thật bắt mắt, hoặc tân trang lại vẻ ngoài,... nhưng như cô nữ sinh dưới đây thì quả là có 1-0-2.

Trên một fanpage học đường, hình ảnh một nữ sinh vô tư đắp mặt nạ dưỡng da với dòng caption: 'Cách để gây ấn tượng trong buổi tựu trường' đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Theo chia sẻ thì nữ sinh này học tại trường THPT Lý Thái Tổ. Cô nàng vô tư đắp mặt nạ giữa sân trường và lí lắc chụp ảnh.

Cô gái không ngại mang mặt nạ dưỡng da khi đi học

Cô gái không ngại mang mặt nạ dưỡng da khi đi học

Bức ảnh đã thu về gần 700 lượt bình luận. Trong số những bình luận thích thú, khen ngợi sự 'chịu chơi' của cô gái này thì có không ít bình luận cho rằng đây là hành động không nên, thích chơi trội. 'Có thể bạn ấy đùa vui, nhưng nên vui ở một chỗ khác chứ không phải trong trường học' - một Facebooker bình luận.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Theo Hà My/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/choi-lon-dau-nam-hoc-nu-sinh-di-tuu-truong-van-khong-quen-dap-mat-na-1624920.html

Tag: #tựu trường   #đầu năm học   #Lý Thái Tổ  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC