Màn troll đỉnh cao của thanh niên bị 'thêm nhầm' vào nhóm chat, quyết tâm xin được đi học mùa dịch

18/02/2020 18:59

Khi cả lớp đồng lòng nghỉ học thì một thanh niên xin quyết tâm đến lớp, hóa ra tất cả chỉ là cú lừa cực mạnh!

Dịch bệnh nCoVid 19 phức tạp kéo theo nhiều câu chuyện 'dở khóc dở cười' của đám học trò khi sự học hành cũng phức tạp theo. Điểm danh bằng công nghệ livestream, dạy học qua facebook, quên tắt mic, cãi nhau với mẹ cả lớp nghe thấy, tìm người thế thân để lăn ra ngủ... là những câu chuyện hài hước bất tận được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội. 

Lo lắng sẽ không kiểm soát được học sinh, một thầy giáo lớp 12 đã quyết định lập 1 nhóm chat Messenger để thử lòng đam mê học tập của học sinh. Tuy nhiên, câu chuyện hài hước bắt đầu xảy ra từ đây khi trong nhóm chat xuất hiện một vị khách 'không mời mà đến'. Trong khi cả lớp đồng thanh nhất trí xin thầy giáo nghỉ học vì tình hình dịch bệnh căng thẳng thì 'vị khách' này lại một mực muốn xin học.

Thời buổi 4.0, thông báo cũng phải...4.0 

Thời buổi 4.0, thông báo cũng phải...4.0

Câu chuyện tưởng đùa mà lại như thật này được một nick name T.S chia sẻ lại trên một group nổi tiếng dành cho giới trẻ. Cụ thể, cậu bạn viết: 'Khi thầy muốn dạy học trong lúc dịch bệnh! Đang ngủ thì được thêm vào 1 cái box chat nào đó. Thế là vui cùng các bạn luôn' kèm theo đó là tin nhắn chụp màn hình đoạn chat hài hước mà cậu bạn vô tình bị coi là 'kẻ phá đám'. 

Trong khi đám học trò lại phụ 'tâm huyết' của thầy khi đồng loạt nghỉ học vì những lý do vô cùng thuyết phục thì T.S lại vô cùng tha thiết: 'Không được thầy ơi. Em đồng ý đi học nhé. Em không sợ dịch bệnh, em chỉ sợ mất kiến thức. Covid-19 có như thế nào thì đất nước mình vẫn phải ăn, vẫn phải sống, vẫn phải làm, vẫn phải chơi, vẫn phải học. Đã đến lúc chúng ta cần dành nhiều sự tập trung cho công việc và học tập! Lạc quan lên các bạn của tôi'.

Ngay sau khi loạt tin nhắn lầy lội này được chia sẻ, bài đăng của nick T.S nhận được hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và comment từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự thích thú vì màn troll đỉnh cao của cậu bạn. Hóa ra, trên đời này vẫn còn có sự trùng hợp... tai hại như thế này đây!

Tin nhắn troll hài hước của vị khách 'không mời mà đến' 

Tin nhắn troll hài hước của vị khách 'không mời mà đến'

Và đây là phản ứng của các thành viên còn lại khi bạn nói muốn đi học 

Và đây là phản ứng của các thành viên còn lại khi bạn nói muốn đi học

Màn troll đỉnh cao của thanh niên bị 'thêm nhầm' vào nhóm chat, quyết tâm xin được đi học mùa dịch 3 

Hóa ra tất cả chỉ là sự trùng hợp... tai hại 

Hóa ra tất cả chỉ là sự trùng hợp... tai hại

Theo H.Yen/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/cao-thu-khong-bang-tranh-thu-bi-them-nham-vao-nhom-chat-thanh-nien-quyet-tam-xin-duoc-di-hoc-mua-dich-1767129.html