Bức ảnh chuẩn trend 'Thanh xuân như một ly trà' của hội bạn thân cấp 3

12/01/2020 14:21

Hồi còn học cấp 3, ai mà may mắn có được hội bạn thân 'lầy lội' và mặn mà thì chắc chắn thanh xuân của người đó sẽ xuất hiện không ít những câu chuyện dở khóc dở cười cho đến khi già rồi vẫn muốn nhắc lại.

Dù bộ phim Về nhà đi con đã khép lại được một thời gian rồi nhưng câu nói của tomboyloichoi Dương 'xoăn' thì vẫn còn dư âm mãi: 'Thanh xuân như một ly trà/ Ăn xong miếng bánh hết ** thanh xuân.' Và cũng từ đó, hàng nghìn biến thể của câu 'thơ con cóc' này được ra đời, phù hợp hoàn cảnh của người nói.

Nói đến thanh xuân, một trong những yếu tố giúp cho thời học sinh của bạn có đáng nhớ hay không chính là hội bạn thân xịn sò. Nhờ có nhóm bạn này mà mình sẽ 'to gan' dám làm đủ mọi thứ trên trời. Minh chứng cho điều này, một nhóm bạn thân lớp 10A3 trường THPT Nguyễn Văn Hưởng, An Giang đã cùng nhau chụp một tấm hình ở bàn uống trà của các thầy cô, ngay trước cửa phòng giáo viên – nơi mà không phải học sinh nào cũng dám 'bén mảng' đến thời còn đi học.

Bức hình 'thanh xuân như một ly trà' của nhóm bạn lớp trường Nguyễn Văn Hưởng 

Bức hình 'thanh xuân như một ly trà' của nhóm bạn lớp trường Nguyễn Văn Hưởng

Bức hình được đăng tải lên một hội nhóm có đông thành viên là học sinh, sinh viên với dòng caption 'bắt trend cực mạnh': Thanh xuân như một ly trà/ Lại đây ngồi xuống uống trà cùng nhau. Ngay sau đó, 'siêu phẩm uống trà' của nhóm bạn đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ cư dân mạng. Một thành viên trong nhóm cho biết: 'Bức ảnh này chúng mình chụp vào một buổi học thực hành. Mình khá bất ngờ khi được mọi người chú ý nhiều như vậy.' Cô bạn cũng chia sẻ rằng cả nhóm khá hồi hộp và lo lắng khi chụp bức ảnh này vì là ở cửa phòng thầy cô, xong về nhìn lại ảnh, cả đám cười phá lên vì sự liều lĩnh này.

Tuy mới học cùng nhau một kỳ nhưng nhóm bạn chơi khá thân, mọi hoạt động đều rất ăn ý. Chính vì thế, ở những cuộc thi đòi hỏi tính đồng đội cao thì 10A3 luôn là lớp đạt giải.

Bức ảnh chuẩn trend 'Thanh xuân như một ly trà' của hội bạn thân cấp 3 1 

Bức ảnh chuẩn trend 'Thanh xuân như một ly trà' của hội bạn thân cấp 3 2 

Ai mà có hội bạn 'lầy lội' thế này, thanh xuân của họ chắc chắn sẽ cực kỳ vui 

Ai mà có hội bạn 'lầy lội' thế này, thanh xuân của họ chắc chắn sẽ cực kỳ vui

Hiện 'bức ảnh thanh xuân' vẫn đang đang nhận được phản hồi tích cực cùng hàng ngàn lượt like, share. Dưới bức ảnh, nhiều cư dân mạng bồi hồi chia sẻ về thời đi học oanh liệt của mình, cũng có không ít người tiếc nuối vì hồi đó … ngoan quá nên giờ ít chuyện để kể lại.

Theo Phương Thu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/buc-anh-chuan-trend-thanh-xuan-nhu-mot-ly-tra-cua-hoi-ban-than-cap-3-1740375.html

Tag: #Thanh Xuân   #Bắt trend   #thanh xuân như một ly trà   #thời học sinh   #nhóm bạn thân