Vượt mặt Hoàng Thùy, Mâu Thủy, hai cái tên mới bất ngờ giành chiến thắng

12/11/2017 08:34

Tấm vé tới Seoul nằm gọn trong tay hai cô gái chưa có nhiều kinh nghiệm với ống kính là Tuyết Trang và Lan Vy.

Tám cái tên vượt qua vòng thử thách tiếng Anh bao gồm: Cẩm Tiên, Hoàng Lan, Như Ngọc, Tuyết Trang, Lan Vy, Phương Hoa, Ngọc Linh, Minh Trang tiếp tục góp mặt trong thử thách thứ 2 của tập 7 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' 2017 cùng hai thí sinh thắng trong tập 6 - Hoàng Thùy và Mâu Thủy.

Tới với thử thách lần này, 10 thí sinh chia làm 5 đội để đóng 5 TVC quảng cáo cho nhãn hàng thời trang. Trong mỗi đoạn quảng cáo, các thí sinh cần phải đảm bảo truyền tải được tiêu chí của nhãn hàng cũng như của từng dòng sản phẩm. Giám khảo của thử thách 'khó nhằn' là host Phạm Hương cùng bà Lưu Nga - đại diện thương hiệu.

Sau khi bắt cặp, các thí sinh chia thành từng nhóm 2 người, mỗi nhóm quảng cáo cho một dòng sản phẩm có tính chất khác nhau.

Bắt cặp với Mâu Thủy là Cẩm Tiên, cả hai cùng nhau thực hiện đoạn quảng cáo giới thiệu cho BST Thu Đông của nhãn hàng với phong cách chủ đạo là sự nữ tính.

Với một người đã dày dặn kinh nghiệm 'chinh chiến' như Mâu Thủy, thử thách này có phần dễ dàng nhưng đối với Cẩm Tiên, quay một TVC quảng cáo khá khó khăn vì cô chưa bao giờ xuất hiện trước ống kính. Liên tục mắc lỗi như quên thoại, quay lưng về phía ống kính, đi không khớp với Mâu Thủy, cả hai phải quay đi quay lại nhiều lần.

Nhóm thử thách thứ hai là Hoàng Lan - Như Ngọc. Thể hiện tốt trong phần thử thách Anh ngữ nhưng tới thử thách đóng quảng cáo, cặp đôi này không còn giữ vững được phong độ bởi Hoàng Lan lẫn Như Ngọc đều khá rụt rè trước máy quay.

Tuy nhiên bà Lưu Nga đánh giá cao phong cách của Hoàng Lan, cho rằng cô có khí chất tinh tế đúng như những gì trang phục muốn truyền tải.

Lần đầu còn chưa tìm đúng vị trí máy quay và Hoa hậu Phạm Hương phải đích thân ra thị phạm, nhưng những lần tiếp theo Tuyết Trang và Lan Vy đã làm tốt hơn những gì ban giám khảo mong đợi.

Hóa thân thành hai cô nàng có gu ăn mặc cá tính, phong cách, cặp đôi đã thể hiện được đúng ý đồ của bộ sưu tập mà không cần tới quá nhiều thoại trong TVC. Phong cách thể hiện, ánh mắt và cả nội dung quảng cáo đều được ban giám khảo đánh giá cao.

Kết đôi với Hoàng Thùy, Phương Hoa cảm thấy khá lo lắng vì nghĩ chân dài đình đám sẽ không nghe ý kiến của mình nhưng ngược lại, HLV 'The Face' mùa thứ 2 không chỉ giúp đỡ đàn em mà còn truyền đạt lại kinh nghiệm cho cô.

Song việc thường xuyên mắc lỗi chồng thoại, thoại dài dòng đã khiến TVC quảng cáo của cả hai không được đánh giá cao.

Cặp thí sinh cuối cùng tham gia vào phần thử thách này là Tiêu Ngọc Linh - Minh Trang. Được đánh giá khá tốt về mặt kịch bản với tình huống hai cô nàng 'sang chảnh' va vào nhau sau khi đi mua sắm, nhưng cả hai cũng gặp phải khó khăn tương tự hai đội trên, đó là quên thoại, cử chỉ hành động không đồng đều.

Qua phần thử thách này, ban giám khảo đã đóng góp lời khuyên cho các thí sinh, đồng thời tìm ra được cặp đôi xuất sắc nhất nhận được phần thưởng là chuyến du lịch tham quan Seoul. Vượt qua những đối thủ 'nặng kí' như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Tiêu Ngọc Linh, bộ đôi Tuyết Trang - Lan Vy đã trở thành người chiến thắng.

Tại Seoul, hai cô nàng có dịp tham dự tuần lễ thời trang Seoul Fashion Week, tham quan những địa điểm nổi tiếng như làng cổ, tháp Namsan, thưởng thức những món ngon chỉ có tại xứ củ sâm. Đặc biệt, hai thí sinh may mắn này còn được miễn thử thách đầu tiên trong tập tiếp theo của series 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' 2017.

Xem thêm: Tập 1 Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mai Ngô 'Nếu giám khảo muốn biết rõ về tôi thì hãy đi tìm trên google'

Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/vuot-mat-hoang-thuy-mau-thuy-hai-cai-ten-moi-bat-ngo-gianh-chien-thang-1046739.html