Việt Nam xuất sắc đứng thứ 2 phần thi Talent tại 'Miss International Queen'

29/02/2020 09:15

Người đẹp đã có phần thể hiện ấn tượng tại đêm thi Quốc Phục và Talent nằm trong khuôn khổ cuộc thi 'Miss International Queen 2020'.

Trong chuyến đi lần này, ngoài bộ trang phục truyền thống được bật mí trước đó, Hoài Sa tự tin và uyển chuyển trong những bước catwalk đầy thần thái, mang đến bộ Quốc Phục lấy ý tưởng từ Bà Triệu. Hoài Sa đã để lại ấn tượng mạnh với BTC cũng như người hâm mộ, những người luôn đồng hành cùng cô.

Việt Nam xuất sắc đứng thứ 2 phần thi Talent tại 'Miss International Queen' 0

Đặc biệt trong phần thi Tài năng, cô đã tự tin thể hiện chất giọng được tôi luyện trong 2 năm qua với bài hát One moment time (bản gốc của danh ca Whisney Houston). Hoài Sa đầy quyết tâm mang về vương miện thứ 2 cho Việt Nam. Người đẹp đã thể hiện và tỏa sáng tại cuộc thi năm nay, xuất sắc đứng thứ 2 trong phần thi Talent.

Việt Nam xuất sắc đứng thứ 2 phần thi Talent tại 'Miss International Queen' 1
 

Việt Nam xuất sắc đứng thứ 2 phần thi Talent tại 'Miss International Queen' 2

Với những nỗ lực trong thời gian qua cùng với các danh hiệu mà cô đạt được, Bùi Đình Hoài Sa là ứng cử viên sáng giá cho vương miện Miss International Queen 2020 với hy vọng 2 tiếng Việt Nam được xướng lên với ngôi vị cao nhất.  

Một số hình ảnh của Bùi Đình Hoài Sa trong chặng đường chinh phục vương miện Miss International Queen 2020:

Việt Nam xuất sắc đứng thứ 2 phần thi Talent tại 'Miss International Queen' 3

Theo Milky/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/voi-chat-giong-troi-phu-viet-nam-xuat-sac-dung-thu-2-phan-thi-talent-tai-miss-international-queen-1778392.html

Tag: #Bùi Đình Hoài Sa   #Hoài Sa   #MISS INTERNATIONAL QUEEN 2020   #MIQ 2020