Thúy Vân ứng xử như 'nuốt mic', Khánh Vân lạc đề nhưng vẫn lọt Top 3

07/12/2019 22:36

Không ngoài dự đoán, Thúy Vân hoàn toàn lấn át các người đẹp khác khi đến phần thi ứng xử của Top 5.

Tối ngày 7/12, đêm chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã diễn ra tại Nha Trang. Sau 3 tháng nỗ lực và cố gắng trong việc xây dựng ấn tượng với giám khảo, người hâm mộ, chiếc vương miện sẽ gọi tên cô gái xứng đáng nhất. 

Top 5 người đẹp xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử là Thúy Vân, Đào Thị Hà, Hương Ly, Kim Duyên và Khánh Vân.  

Top 5 người đẹp xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử là Thúy Vân, Đào Thị Hà, Hương Ly, Kim Duyên và Khánh Vân. 

Không ngoài dự đoán, Thúy Vân đã trở thành 'Miss nuốt mic' tại phần thi này. Sở hữu bề dày kinh nghiệm làm MC, host, đại sứ, Thúy Vân thể hiện được cách ứng xử khéo léo, thông minh cùng tri thức dày dặn của mình. 

Trước câu hỏi liên quan đến trí tuệ của AI và phẩm chất trân quý của con người mà trí tuệ nhân tạo không thể thay thế được, Thúy Vân trả lời: 'Nói về những khả năng tính toán, độ chính xác, con người chúng ta không so sánh với trí tuệ nhân tạo được.

Điều mà con người chúng ta có mà máy móc không có là sự yêu thương và lòng trắc ẩn, con người chúng ta đã tạo ra AI thì hãy cùng AI đối mặt với những vấn đề hiện nay như chiến tranh, môi trường. Tôi tin rằng với trái tim của con người và trí tuệ của AI, chúng ta sẽ khiến cuộc sống trở nên tốt hơn'.

Phần ứng xử của cô nàng thật sự gây thuyết phục đến từng từ.  

Phần ứng xử của cô nàng thật sự gây thuyết phục đến từng từ. 

Câu trả lời của người đẹp đến từ TP.HCM đã nhận được những cái gật đầu tán thưởng của giám khảo. Không thể phủ nhận, Thúy Vân luôn biết cách khiến người khác phải 'tâm phục khẩu phục' trước trí tuệ và cách ăn nói của mình. 

Thúy Vân ứng xử như 'nuốt mic', Khánh Vân lạc đề nhưng vẫn lọt Top 3 2 

Bên cạnh đó, phần ứng xử của Khánh Vân lại bị nhận xét là hơi... lạc đề, còn Đào Thị Hà lại trả lời quá nhanh - chỉ trong vòng mười mấy giây. Tuy nhiên, trong khi Đào Thị Hà chỉ dừng chân ở Top 5 thì Khánh Vân lại bước vào Top 3, tranh chiếc vương miện cùng Thúy Vân và Kim Duyên.  

Bên cạnh đó, phần ứng xử của Khánh Vân lại bị nhận xét là hơi... lạc đề, còn Đào Thị Hà lại trả lời quá nhanh - chỉ trong vòng mười mấy giây. Tuy nhiên, trong khi Đào Thị Hà chỉ dừng chân ở Top 5 thì Khánh Vân lại bước vào Top 3, tranh chiếc vương miện cùng Thúy Vân và Kim Duyên. 

Phần trả lời câu hỏi ứng xử của các cô gái còn lại

Người mạnh mẽ là người biết đứng lên để bảo vệ mình, người dũng cảm là người biết đứng lên để bảo vệ người khác. Nếu bạn là Tân Hoa hậu hoàn vũ, bạn sẽ chọn trái tim dũng cảm không?

Đào Thị Hà: Theo quan điểm của tôi, trước khi nghĩ đến việc bảo vệ ai khác, hãy nghĩ đến việc bảo vệ mình. Khi mình đủ vững mạnh, chúng tôi mới đủ sức lan tỏa yêu thương, bảo vệ người khác. 

Phong trào nữ quyền có nhiều bước tiến mới, thay đổi được nhiều khía cạnh và cuộc đời của người phụ nữ. Nhiều người sẽ nhìn vào điều đó và nói phụ nữ làm như thế là tốt lắm, bạn có ý kiến gì với câu nói này?

Hương Ly: Phụ nữ có sức mạnh vô biên. Mẹ tôi, bà tôi, những người phụ nữ đi trước, họ vẫn sống, kiên trì và can đảm, đưa chúng ta đến thời đại như bây giờ. Tôi nghĩ rằng, khi tôi đứng đây cất lên tiếng nói này, mọi người sẽ hiểu được phụ nữ chúng ta có những quyền sức mạnh khác nhau, là mạnh mẽ nhất và có thể làm được nhiều hơn. Tôi tin rằng, phụ nữ là để yêu thương, tuy nhiên, họ còn làm được nhiều hơn thế nữa. 

Của cho không bằng cách cho, câu nói này được hiểu trong cách thức hoạt động cộng đồng như thế nào?

Khánh Vân: Của cho không bằng cách cho, thật ra thì đúng như vậy, khi mình làm một việc gì đó, không nhất thiết món quà đó quá lớn nhưng dựa vào mặt tinh thần. Tôi hy vọng sẽ lan tỏa điều này đến với mọi người. 

Có ý kiến cho rằng các hashtag từng phủ sóng xã hội như #MeToo, #ChallengeforChange, chỉ mang tính phong trào và ngắn hạn. Quan điểm của bạn như thế nào về vấn đề này? 

Kim Duyên: Đối với tôi, có còn hơn không. Những phong trào dù ngắn hạn nhưng vẫn để lại ảnh hưởng tích cực trong một khoảng thời gian, việc của chúng ta là đưa ra những kế hoạch trong tương lai làm sao những phong trào đó có thể đi xa, đi sâu và lan tỏa hơn nữa, để những phong trào có thể ảnh hưởng, giúp đỡ đến những người bị ảnh hưởng bởi quyền xâm hại, trẻ em hoặc những bệnh nhân ung thư. Tuy nhỏ nhưng to lớn với họ. Tôi hy vọng chúng ta lan tỏa sự yêu thương này nhiều hơn nữa. 

Theo Milky/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thuy-van-xung-danh-miss-nuot-mic-khanh-van-lac-de-nhung-van-lot-top-3-1713822.html

Tag: #Thúy Vân   #Khánh Vân   #Kim Duyên   #ứng xử   #Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019   #Miss Universe Vietnam 2019   #tân hoa hậu  

MỚI NHẤT