Sự cố bất ngờ giữa trường quay khi Hoàng Thùy livestream về HHHV 2019 khiến dân tình chuyền tay lia lịa

06/05/2019 21:01

Đang livestream trả lời các câu hỏi liên quan đến việc đại diện Việt Nam thi HHHV 2019, Hoàng Thùy bất ngờ gặp sự cố nhỏ.

Hoàng Thùy đang cùng BTC thực hiện livestream trả lời các câu hỏi liên quan đến việc cô chính thức được lựa chọn đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.

Xúc động nói về kết quả, Hoàng Thùy bật khóc: 'Đây là điều mà em đã mong đợi khoảnh khắc này rất lâu rồi, ngày hôm nay được công bố, dù chỉ là bước đầu nhưng Thùy nghĩ rằng sẽ phải cố gắng hết sức để hoàn thành giấc mơ của mình'.

Thông báo chính thức từ đơn vị nắm bản quyền HHHV Việt Nam 

Thông báo chính thức từ đơn vị nắm bản quyền HHHV Việt Nam

Á hậu Hoàn vũ cho biết cô chỉ được biết về quyết định cuối cùng của BTC vào lúc 3h chiều nay (06/05). Trước đó, ngoài Hoàng Thùy, BTC còn cân nhắc với một số người đẹp khác như: Mâu Thủy, Trúc Như… Bên cạnh sự xúc động, Hoàng Thùy cũng cho thấy sự quyết tâm mạnh mẽ khi được đại diện Việt Nam thi HHHV Thế giới 2019.

Để chuẩn bị cho việc này, dù chỉ trong quá trình được xem xét, Hoàng Thùy đã không ngừng tập luyện để thay đổi vóc dáng, cô cùng ê-kip liên tục thử nghiệm các phong cách phù hợp. Hoàng Thùy cũng cho biết body của cô rất khó thay đổi tuy nhiên không vì thế mà cô bỏ cuộc, vì được dự thi HHHV Thế giới là giấc mơ từ rất lâu của người đẹp.

Sự cố bất ngờ giữa trường quay khi Hoàng Thùy livestream về HHHV 2019 khiến dân tình chuyền tay lia lịa 1 

Sự cố bất ngờ giữa trường quay khi Hoàng Thùy livestream về HHHV 2019 khiến dân tình chuyền tay lia lịa 2 

Không giấu được sự xúc động, Hoàng Thùy bật khóc nói về giấc mơ chinh phục đấu trường HHHV Thế giới 

Không giấu được sự xúc động, Hoàng Thùy bật khóc nói về giấc mơ chinh phục đấu trường HHHV Thế giới

Á hậu cũng thẳng thắn đáp trả khi được hỏi về 'áp lực mang tên H'hen Niê', cô nói rằng H'hen Niê là người truyền cảm hứng và niềm tin để cô có thêm động lực trên hành trình thi nhan sắc. Tuy nhiên, điều khiến nhiều khán giả chú ý trong đoạn livestream lại là một sự cố nhỏ giữa trường quay khi Hoàng Thùy đang trả lời phỏng vấn.

 

Clip: Sự cố khi Hoàng Thùy đang livestream trở thành tâm điểm chú ý

Khi Á hậu đang say sưa trả lời phỏng vấn 

Khi Á hậu đang say sưa trả lời phỏng vấn

Sự cố bất ngờ giữa trường quay khi Hoàng Thùy livestream về HHHV 2019 khiến dân tình chuyền tay lia lịa 5 

Thì đôi bông tai lại 'phản chủ' 

Thì đôi bông tai lại 'phản chủ'

Phản ứng của Hoàng Thùy khiến nhiều người 'like' vì thích thú 

Phản ứng của Hoàng Thùy khiến nhiều người 'like' vì thích thú

Cụ thể, khi Á hậu đang say sưa trả lời câu hỏi từ BTC thì một 'phụ kiện' thời trang của cô - chiếc bông tai đã rơi xuống đất. Tình huống bất ngờ xảy ra khiến Hoàng Thùy thoáng chút bối rối nhưng gần như ngay lập tức, cô đã lấy lại 'thần thái' tiếp tục thực hiện chương trình livestream với sự tự tin, cách trả lời vô cùng chân thật, thu hút.

Đáng chú ý là chỉ ít phút sau, đôi bông tai đã… xuất hiện trở lại, Hoàng Thùy nở một nụ cười thân thiện như một cách để 'báo hiệu' cho những người hâm mộ là dù có sự cố xảy ra khi quay hình, cô vẫn có thể xử lý một cách vô cùng chuyên nghiệp và bình tĩnh.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/su-co-bat-ngo-giua-truong-quay-khi-hoang-thuy-livestream-ve-hhhv-2019-khien-dan-tinh-truyen-tay-lia-lia-1531917.html

Tag: #Hoàng Thùy   #livestream   #HHHV 2019   #trường quay