Quỳnh Anh Shyn hóa ‘nàng thơ’ rực rỡ trong bộ sưu tập Xuân - Hè 2020

19/02/2020 22:11

Không giới hạn bản thân, luôn sẵn sàng với những chuyến phiêu lưu mới đã trở thành dấu ấn phong cách thời trang của Quỳnh Anh Shyn trong năm vừa qua.

Cũng chính tinh thần phóng khoáng và năng lượng tươi sáng đã đưa Quỳnh Anh Shyn trở thành gương mặt đại diện tại Việt Nam cho 1 bộ sưu tâp Xuân Hè 2020. 

Bộ sưu tập lần này là sự pha trộn của bảng màu ‘mốt' trong năm gồm hồng nóng, xanh coban cổ điển nhấn nhá những mảng sáng xanh lá, được đặt tương phản với sắc trắng kem và màu của đá vôi. Lấy ‘tự do' làm tinh thần chủ đạo, bộ sưu tập sử dụng những họa tiết được lấy cảm hứng từ chuyến đi đến vùng đảo Gotland, Thụy Điển hay chuyến khám phá Mặt Trăng của con người, kết hợp cùng kiểu dáng đa dạng từ mềm mại, bay bổng đến thô ráp, cá tính.

Quỳnh Anh Shyn hóa ‘nàng thơ’ rực rỡ trong bộ sưu tập Xuân - Hè 2020 0

Quỳnh Anh Shyn hóa ‘nàng thơ’ rực rỡ trong bộ sưu tập Xuân - Hè 2020 1

Quỳnh Anh Shyn hóa ‘nàng thơ’ rực rỡ trong bộ sưu tập Xuân - Hè 2020 2

Tự do, đa sắc màu và dạn dĩ -  những tính từ để mô tả về Xuân Hè 2020 cũng chính là những tính từ dễ liên tưởng đến phong cách thời trang của Quỳnh Anh Shyn trong suốt năm qua. Không bó buộc bản thân, không ngừng tìm kiếm và không ngại thử những phong cách thời trang mới, Quỳnh Anh Shyn thu hút sự chú ý bởi chính nguồn năng lượng tỏa ra từ mình.

Quỳnh Anh Shyn hóa ‘nàng thơ’ rực rỡ trong bộ sưu tập Xuân - Hè 2020 3

Quỳnh Anh Shyn hóa ‘nàng thơ’ rực rỡ trong bộ sưu tập Xuân - Hè 2020 4

Quỳnh Anh Shyn hóa ‘nàng thơ’ rực rỡ trong bộ sưu tập Xuân - Hè 2020 5

Quỳnh Anh Shyn hóa ‘nàng thơ’ rực rỡ trong bộ sưu tập Xuân - Hè 2020 6

Quỳnh Anh Shyn hóa ‘nàng thơ’ rực rỡ trong bộ sưu tập Xuân - Hè 2020 7

Cô gái fashionista trẻ tuổi đã tham gia chuyến đi khám phá hòn đảo hoang sơ Sumba, Indonesia thực hiện những shoot hình dành riêng cho bộ sưu tập. Và không gì khác ngoài nguồn năng lượng tích cực, phong cách phóng khoáng, đa dạng của Quỳnh Anh Shyn đã làm toát lên tinh thần mà bộ sưu tập Xuân Hè 2020 đang hướng đến.

Xem thêm: Dạo một vòng Valentine của sao Việt: Quỳnh Anh Shyn nhẹ nhàng, Salim nóng bỏng bên 'trai lạ'

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/quynh-anh-shyn-hoa-nang-tho-trong-bo-suu-tap-xuan-he-2020-1768462.html

Tag: #Xuân Hè