Phương Khánh nói về việc cho thí sinh mượn váy tại Miss Earth India 2019: 'Điều tất yếu một hoa hậu cần làm'

03/09/2019 13:36

Tại đêm chung kết Miss Earth India 2019, Phương Khánh đã khiến fans quốc tế ngưỡng mộ khi người đẹp cho Hoa hậu Colombia Valeria Ayos mượn đầm để mặc.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất Ấn Độ 2019 (Miss Earth India 2019) diễn ra với sự đăng quang của người đẹp Tejaswini Manogna. Tân Hoa hậu được trao sash và vương miện danh giá từ đương kim Hoa hậu Trái đất 2018 (Miss Earth 2018) Nguyễn Phương Khánh.

Đây là trường hợp hi hữu khi Miss Earth India để Phương Khánh trao vương miện cho tân Hoa hậu thay vì Miss Earth India 2018 - Devika Vaid. Điều này cũng thấy được quốc gia Ấn Độ rất xem trọng sự có mặt của Hoa hậu Phương Khánh khi cô đảm đương vị trí giám khảo cuộc thi lần này.

Phương Khánh nói về việc cho thí sinh mượn váy tại Miss Earth India 2019: 'Điều tất yếu một hoa hậu cần làm' 0 

Phương Khánh nói về việc cho thí sinh mượn váy tại Miss Earth India 2019: 'Điều tất yếu một hoa hậu cần làm' 1 

Tại đêm chung kết Miss Earth India 2019, Hoa hậu Phương Khánh còn khiến fans quốc tế ngưỡng mộ khi người đẹp cho Hoa hậu Colombia Valeria Ayos mượn đầm để mặc. Được biết, Miss Earth Water 2018 đã gặp một số vấn đề trong việc di chuyển về hành lý. Quốc gia Ấn Độ cũng hỗ trợ về phần trang phục, tuy nhiên, vì ở quá xa địa điểm tổ chức nên người đẹp đã rất khó khăn.

Rất may cho cô vì Hoa hậu Phương Khánh chuẩn bị rất nhiều trang phục trong suốt chuyến đi. Nàng hậu gốc Bến Tre đã chọn một thiết kế đầy quyến rũ trên chất liệu lụa hai da và satin với gam màu cam cúp ngực, xẻ đùi đầy quyến rũ để Valeria Ayos thật nổi bật tại đêm chung kết.

Phương Khánh nói về việc cho thí sinh mượn váy tại Miss Earth India 2019: 'Điều tất yếu một hoa hậu cần làm' 2

Còn Phương Khánh lại lăng xê mẫu váy đơn sắc kèm những đường cut-out ấn tượng. Bên cạnh đó, cô còn chọn một lối trang điểm mang phong cách và phụ kiện của người Ấn Độ khiến fans quốc tế vô cùng yêu mến.

Hoa hậu Phương Khánh chia sẻ: 'Không chỉ tại cuộc thi này mà ngay cả khi Khánh đi thi Miss Earth, việc các thí sinh gặp khó khăn trong vấn đề trang phục là điều rất thường xảy ra. Khánh rất may mắn khi được sự giúp đỡ rất nhiều từ bạn bè và ê-kíp nên việc hỗ trợ lẫn nhau để mọi người đều có một hình ảnh đẹp là điều tất yếu mà một Hoa hậu đang đương nhiệm như Khánh cần phải làm. Khánh cũng sẽ rất vui nếu như các thí sinh tham dự Miss Earth 2019 yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau để tạo nên một cuộc thi không chỉ gay cấn mà còn có những kỉ niệm đẹp'.

Phương Khánh nói về việc cho thí sinh mượn váy tại Miss Earth India 2019: 'Điều tất yếu một hoa hậu cần làm' 3

Sau đêm chung kết, Phương Khánh đã nhanh chóng di chuyển sang Malaysia để tiếp tục đồng hành cùng tổ chức trong hành trình 'Road to Miss Earth 2019'. Ngoài một số hoạt động môi trường cùng với các đại biểu và người đẹp tại đây, Phương Khánh sẽ đảm đương vị trí Ban Giám Khảo cho Miss Earth Malaysia 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 7/9 sắp tới. Tính đến này, đây là chuyến công tác lần thứ 8 của Phương Khánh trong suốt khoảng thời gian đương nhiệm Hoa hậu Trái đất 2018.

Theo Kim/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/phuong-khanh-trao-vuong-mien-cho-miss-earth-india-2019-1634507.html

Tag: #Phương Khánh   #Hoa hậu Phương Khánh   #Miss Earth India 2019