Phí Phương Anh tấn công Seoul Fashion Week với nguyên cây hàng hiệu bạc tỷ

17/10/2018 09:07

Là đại diện hiếm hoi của Việt Nam tham dự Seoul Fashion Week 2018 lần này, Phí Phương Anh không làm giới mộ điệu nước nhà thất vọng.

Đến hẹn lại lên, Seoul Fashion Week 2018 lại chứng tỏ sức hút của mình khi nhận được sự quan tâm theo dõi từ giới thời trang châu Á ngay ngày đầu tiên diễn ra. Đây không chỉ là sân chơi riêng của giới mộ điệu xứ sở Kim Chi mà còn là điểm hẹn để nhiều tín đồ thời trang cũng liên tục đổ về, từ đó cũng 'chiêu đãi' người xem bằng hàng loạt bộ cánh ấn tượng.

Là một trong những đại diện Việt Nam dự Seoul Fashion Week, ngay từ khi xuất hiện, Phí Phương Anh đã trở thành tâm điểm chú ý của các thợ săn ảnh với bộ cánh và mái tóc ombre vàng chanh không thể nổi bật hơn.

Phí Phương Anh tấn công Seoul Fashion Week với nguyên cây hàng hiệu bạc tỷ 0

Phí Phương Anh tấn công Seoul Fashion Week với nguyên cây hàng hiệu bạc tỷ 1

Người đẹp gây bất ngờ khi kết hợp trang phục vest lịch lãm cùng váy lưới quyến rũ đến từ thương hiệu Chanel đình đám. Tỉ lệ trang phục thoạt nhìn tưởng chừng sẽ làm khó người mặc nhưng đã được Phí Phương Anh chinh phục rất 'ngọt'. Tham dự Seoul Fashion Week cùng Phí Phương Anh lần này là chàng stylist trẻ Kenshj Phạm.

Sử dụng tông đen khá đơn giản cho set đồ lần này, nhưng khi mix&match với bông tai, túi Chanel, giày cao gót đồng màu khiến tổng thể trang phục vô cùng 'nịnh' mắt người xem. Được biết, bộ cánh này có giá trị lên đến gần 1 tỷ đồng cho thấy mức độ chịu chi của nữ người mẫu đối với Seoul Fashion Week 2018.

Phí Phương Anh tấn công Seoul Fashion Week với nguyên cây hàng hiệu bạc tỷ 2

Phí Phương Anh tấn công Seoul Fashion Week với nguyên cây hàng hiệu bạc tỷ 3

Sau buổi sáng xuất hiện với hình ảnh quý cô Chanel sang chảnh, Phí Phương Anh tiếp tục 'công phá' Seoul Fashion Week bởi hình ảnh futureristic - hot trend mới nhất năm 2018. Người đẹp xuất hiện với bộ trong phục tour-sur-tour ánh bạc mang hơi hướng tương lai.

Phí Phương Anh tấn công Seoul Fashion Week với nguyên cây hàng hiệu bạc tỷ 4

Phí Phương Anh tấn công Seoul Fashion Week với nguyên cây hàng hiệu bạc tỷ 5

Phí Phương Anh tấn công Seoul Fashion Week với nguyên cây hàng hiệu bạc tỷ 6

Trước đó không lâu, Phí Phương Anh đã có màn 'chào sân' đầy ấn tượng tại Seoul Fashion Week mùa Xuân - Hè 2018 với bộ cánh Em Hoa do NTK Đỗ Công Trí sáng tạo nên. Không chỉ tinh giản, đẹp mắt, bộ cánh này của Phí Phương Anh còn được đánh giá cao khi xuất hiện trên các phiên bản Vogue (ấn phẩm hàng tuần tại Mỹ)  toàn cầu.

HNA Baodatviet.vn

MỚI NHẤT