'Phát cuồng' vì Lisa nhưng 'thánh làm lố' Ngu Thư Hân lại nhiều lần bắt chước cách ăn mặc của Jennie

27/03/2020 09:50

Đến kiểu tóc cũng được 'copy & paste' y như đúc.

Bị 'ném đá' nhiều nhất trong tập đầu tiên Thanh Xuân Có Bạn 2 là Ngu Thư Hân, và bây giờ, thí sinh hot nhất chương trình cũng là Ngu Thư Hân. Có thể nói, gia thế, tính cách nổi bật so với các thí sinh còn lại, tài năng không thua kém một ai, là những điều giúp Ngu Thư Hân 'quật' antifan thành fan chỉ trong vài tập show. 

'Phát cuồng' vì Lisa nhưng 'thánh làm lố' Ngu Thư Hân lại nhiều lần bắt chước cách ăn mặc của Jennie 0

Tham gia chương trình, Ngu Thư Hân không giấu diếm niềm yêu thích Lisa (BlackPink) của mình. Cô hét toáng lên khi lần đầu thấy Lisa, tỏ ra ghen tị với một thí sinh khác khi Lisa tặng giấy lau nước mắt cho người này,... Nhiều lần Ngu Thư Hân cũng chính miệng bộc bạch tình cảm cuồng nhiệt với Lisa. 

Tuy nhiên, khi cư dân mạng truy tra lại bài đăng quá khứ của Ngu Thư Hân thì phát hiện cô lại thích Jennie nhiều hơn, còn đăng bài khẳng định yêu Jennie vô cùng, nếu có kiếp sau ước sẽ được làm Jennie. 

Khi đi xem concert của BlackPink tại Macau, Ngu Thư Hân còn quay clip thể hiện tinh thần fangirl với Jennie và tỏ ra tiếc nuối khi Jennie vì bị bệnh mà không thể tiếp tục diễn encore với cả nhóm.  

Khi đi xem concert của BlackPink tại Macau, Ngu Thư Hân còn quay clip thể hiện tinh thần fangirl với Jennie và tỏ ra tiếc nuối khi Jennie vì bị bệnh mà không thể tiếp tục diễn encore với cả nhóm. 

Sự yêu thích cuồng nhiệt của Ngu Thư Hân dành cho Jennie còn thể hiện qua những lần cô bắt chước cách ăn mặc của Jennie. Đếm đi đếm lại cũng có đến ba, bốn lần thí sinh hot nhất Thanh Xuân Có Bạn 'copy' từ đầu chí cuối cách ăn mặc, làm tóc giống Jennie, như cách nhiều fan hay làm với thần tượng để có 'cheap moment'.

'Phát cuồng' vì Lisa nhưng 'thánh làm lố' Ngu Thư Hân lại nhiều lần bắt chước cách ăn mặc của Jennie 2

Jennie ra sân bay với áo crop top hiệu Chanel cùng quần âu cạp cao đã thành hiện tượng trên mạng một thời. Mẫu áo 20 năm tuổi của thương hiệu thời trang xa xỉ nổi tiếng thế giới trở thành hot trend được nhiều bạn gái đua nhau theo đuổi, Ngu Thư Hân cũng là một trong số đó. Cô nàng không đủ can đảm khoe vòng eo phẳng lỳ đẹp mắt như Jennie nên chọn quần jogging cạp cao, phần eo khoe ra cũng được thu nhỏ nhưng vẫn rất đáng yêu. 

'Phát cuồng' vì Lisa nhưng 'thánh làm lố' Ngu Thư Hân lại nhiều lần bắt chước cách ăn mặc của Jennie 3

Jennie không chỉ đẹp khi mặc đồ sexy mà còn đáng yêu khi diện kín đáo. Một bức ảnh cô cột tóc Pucca rất được các fan yêu thích vì hiếm khi Jennie theo style dịu dàng kiểu này. 'Thánh làm lố' Ngu Thư Hân đã 'copy' nguyên y xì đúc từ áo đỏ, kiểu tóc đến cách tạo dáng chỉ thay đổi xiu xíu. 

'Phát cuồng' vì Lisa nhưng 'thánh làm lố' Ngu Thư Hân lại nhiều lần bắt chước cách ăn mặc của Jennie 4

Một bức ảnh khác không 'copy' cách mặc đồ mà lại đứng trước cùng một cửa hàng. Cách tạo dáng và mặc áo crop top phối với quần cạp cao của Ngu Thư Hân dễ gợi liên tưởng đến Jennie. 

'Phát cuồng' vì Lisa nhưng 'thánh làm lố' Ngu Thư Hân lại nhiều lần bắt chước cách ăn mặc của Jennie 5

Như bao fan hâm mộ khác, Ngu Thư Hân thích có 'cheap moment' với thần tượng bằng cách mang những item giống hệt nhau. Chiếc hoa tai mà Ngu Thư Hân đeo khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn cũng là hoa tai Jennie từng đeo. 

'Phát cuồng' vì Lisa nhưng 'thánh làm lố' Ngu Thư Hân lại nhiều lần bắt chước cách ăn mặc của Jennie 6

Một set đồ quen thuộc fan từng thấy ở Jennie, nay 'lặp lại' với Ngu Thư Hân. 

Ngu Thư Hân đích thị fan cuồng BlackPink, không lẫn vào đâu được.  

Ngu Thư Hân đích thị fan cuồng BlackPink, không lẫn vào đâu được. 

Theo Pimo/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/phat-cuong-vi-lisa-nhung-thanh-lam-lo-ngu-thu-han-lai-nhieu-lan-bat-chuoc-cach-an-mac-cua-jennie-1802601.html

Tag: #Ngu Thư Hân   #lisa   #Jennie   #phong cách thời trang   #gu ăn mặc   #thánh làm lố Cbiz   #Thanh xuân có bạn 2  

MỚI NHẤT