Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp ngọt ngào của 'cô dâu' Phương Nga

08/12/2018 09:15

Trong bộ ảnh mới, không thể phủ nhận Á hậu Phương Nga rất xinh đẹp trong những bộ trang phục có thiết kế công phu, tỉ mỉ và độc đáo.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp ngọt ngào của 'cô dâu' Phương Nga 0

Ngoài nhan sắc 'vạn người mê' thì nét đẹp rạng rỡ, sự năng động tươi trẻ và nguồn năng lượng tích cực mà người đẹp sở hữu là những yếu tố khiến Phương Nga ngày càng được khán giả cũng như các nhà thiết kế yêu mến.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp ngọt ngào của 'cô dâu' Phương Nga 1

Người đẹp sinh năm 1998 cũng thường xuyên được mời làm người mẫu cho các thương hiệu thời trang có tiếng.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp ngọt ngào của 'cô dâu' Phương Nga 2

Nàng Hậu nhận được rất nhiều lời khen ngợi về thần thái 'không phải dạng vừa đâu' trong bộ hình vừa lộng lẫy vừa thơ mộng này.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp ngọt ngào của 'cô dâu' Phương Nga 3

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp ngọt ngào của 'cô dâu' Phương Nga 4

Được biết, đây cũng là lần đầu tiên Phương Nga thử mặc chiếc váy cưới nên trong suốt quá trình thực hiện bộ ảnh, cô cảm thấy khá hồi hộp.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp ngọt ngào của 'cô dâu' Phương Nga 5

Bên lề bộ ảnh làm cô dâu, Phương Nga chia sẻ thêm: 'Lần đầu tiên được mặc chiếc váy cưới Nga cảm thấy tim mình đập nhanh một chút. Nga vẫn thường tưởng tượng lễ cưới sau này của mình sẽ được tổ chức theo phong cách mộng mơ như trên mây, sẽ có khói phủ toàn bộ buổi lễ để tạo cảm giác là thiên đường. 

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp ngọt ngào của 'cô dâu' Phương Nga 6

Hôm nay Nga chỉ khoác lên mình bộ váy cưới để thực hiện bộ hình thôi mà đã hồi hộp như thế này rồi không biết lúc làm cô dâu thật, được cùng chú rể bước vào lễ đường sẽ trở nên thiêng liêng như thế nào.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp ngọt ngào của 'cô dâu' Phương Nga 7

Nhưng chắc đó là câu chuyện của tương lai xa nữa chứ hiện tại Nga đang muốn tận hưởng nhiều hơn cuộc sống độc thân, sẽ có những việc mình chỉ có thể thực hiện khi mình còn trẻ và chưa có gia đình nên Nga vẫn không muốn lấy chồng sớm đâu'.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp ngọt ngào của 'cô dâu' Phương Nga 8

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp ngọt ngào của 'cô dâu' Phương Nga 9

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp ngọt ngào của 'cô dâu' Phương Nga 10

 

 

Theo Fin/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ngan-ngo-truoc-ve-dep-ngot-ngao-cua-a-hau-phuong-nga-trong-bo-anh-lam-co-dau-1399782.html

MỚI NHẤT