Milan Fashion Week Fall and Winter 2020 tràn ngập xu hướng làm đẹp khác lạ

28/02/2020 21:41

Cập nhật xu hướng làm đẹp từ các tuần lễ thời trang trên toàn thế giới như một thói quen của các tín đồ thời trang và làm đẹp.

Phong cách thời trang luôn là sự kết hợp hài hòa của trang phục, trang điểm và kiểu tóc. Mỗi một tuần lễ thời trang diễn ra, đặc biệt là những sự kiện của các kinh đô lớn, xu hướng trang phục và làm đẹp luôn được quan tâm. Không thể phủ nhận chính sự sáng tạo của các chuyên gia trang điểm, làm tóc đã góp phần tôn lên nét đặc sắc của các bộ sưu tập. Với những màu sắc riêng biệt, cùng khám phá xem Milan Fashion Week Fall and Winter 2020 năm nay sẽ mang đến luồng gió mới lạ gì.

Milan Fashion Week Fall and Winter 2020 tràn ngập xu hướng làm đẹp khác lạ 0 

Milan Fashion Week Fall and Winter 2020 tràn ngập xu hướng làm đẹp khác lạ 1 

Milan Fashion Week Fall and Winter 2020 tràn ngập xu hướng làm đẹp khác lạ 2 

Milan Fashion Week Fall and Winter 2020 tràn ngập xu hướng làm đẹp khác lạ 3 

Milan Fashion Week Fall and Winter 2020 tràn ngập xu hướng làm đẹp khác lạ 4 

Trong phần ra mắt bộ sưu tập mới của Versace, Alberta Ferretti, MSGM kiểu tóc 'Wet slick hair', mốt tóc ướt đã được lăng xê mạnh mẽ. Các nhà tạo mốt tóc đã tạo ra một kiểu tóc mới đầy sang trọng nhưng vẫn rất cổ điển. thêm một bước nữa, tạo ra sự lấp lánh, tươi mới từ mái tóc tắm. Chắc chắn, sau tuần lễ thời trang Thu Đông Milan Fashion Week 2020, xu hướng tóc này sẽ rất được ưa chuộng, giúp những người phụ nữ toát lên vẻ cá tính, sang chảnh, quyền lực và phóng khoáng.

Milan Fashion Week Fall and Winter 2020 tràn ngập xu hướng làm đẹp khác lạ 5 

Milan Fashion Week Fall and Winter 2020 tràn ngập xu hướng làm đẹp khác lạ 6 

  Milan Fashion Week Fall and Winter 2020 tràn ngập xu hướng làm đẹp khác lạ 7 

Là một trong những sân chơi thời trang của các nhà tạo mẫu tóc, những kiểu tóc Updo đã thống trị nhiều show diễn Milan Fashion Week. Vốn là kiểu tóc sành điệu, nhưng đến với tuần lễ thời trang Milan Thu Đông 2020, Updo đã được biến tấu với những phong cách mới lạ như tết búi cao, kết hợp cùng những phụ kiện khác, tôn lên nét cổ điển pha lẫn hiện đại, giúp các cô nàng trở nên khác biệt. Kiểu tóc sang trọng này sẽ là một gợi ý và trở thành xu hướng làm tóc được lăng xê mạnh mẽ trong năm nay.

Milan Fashion Week Fall and Winter 2020 tràn ngập xu hướng làm đẹp khác lạ 8 

Milan Fashion Week Fall and Winter 2020 tràn ngập xu hướng làm đẹp khác lạ 9 

Milan Fashion Week Fall and Winter 2020 tràn ngập xu hướng làm đẹp khác lạ 10 

Makeup lấp lánh đã có từ 50 năm trước nhưng chắc chắn đây sẽ là xu hướng trang điểm khiến các tín đồ làm đẹp đứng ngồi không yên trong năm nay. Trên các sàn diễn trong Milan Fashion Week Fall and Winter 2020, phong cách trang điểm này đang "làm mưa làm gió' bởi sự lung linh và tỏa sáng của nó. Không chỉ lấp lánh ở mí mắt, ekip trang điểm của Prada, MARNI, GCDS còn thể hiện sự sáng tạo của mình trên đôi môi, cả khuôn mặt, thậm chí là trang điểm cả ở dưới cổ, mang đến một cảm hứng làm đẹp mới lạ cho năm nay.

Milan Fashion Week Fall and Winter 2020 tràn ngập xu hướng làm đẹp khác lạ 11 

Milan Fashion Week Fall and Winter 2020 tràn ngập xu hướng làm đẹp khác lạ 12 

Milan Fashion Week Fall and Winter 2020 tràn ngập xu hướng làm đẹp khác lạ 13 

Trái ngược với make up lung linh nhờ những lấp lánh, phong cách trang điểm tự nhiên 'có cũng như không' một lần nữa lại được lăng xê tại Milan Fashion Week 2020. Xu hướng làm đẹp tối giản, không có những đường kẻ mắt đậm và sắc hay những đôi môi được tô son kĩ càng, làn da mịn màng tự nhiên, má hồng phơn phớt cùng môi son nhẹ nhàng lên ngôi. Có thể nói, trend trang điểm tự nhiên luôn tạo cảm giác gần gũi, thân thiện nhưng vẫn rất thu hút.

Theo Lam An/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/milan-fashion-week-fall-and-winter-2020-tran-ngap-xu-huong-lam-dep-khac-la-1777942.html

Tag: #Milan Fashion Week 2020   #Xu hướng   #mới lạ   #làm đẹp   #make up   #Kiểu tóc