Lý do 'thánh chửi' Phạm Thoại đòi đi bộ đội dù là thí sinh đầu tiên vào nhà chung của Vietnam's Next Top Model

15/11/2019 16:46

'Vietnam's Next Top Model 2019' vẫn im hơi lặng tiếng và không có dấu hiệu gì sẽ tiếp tục sau hơn 1 tháng kể từ khi diễn ra vòng casting,

Vietnam's Next Top Model 2019 đã dần tìm ra được những gương mặt sáng giá để xuất hiện tranh tài cho mùa giải năm nay. Tuy nhiên, chương trình cũng nhận được rất nhiều lời phàn nàn vì gần hết năm 2019 rồi mà vẫn chưa hề có động thái gì cho việc phát sóng ngoài cuộc thi Top Model Online và vòng casting ở 2 miền.

Cụ thể, dù khởi động vào đầu tháng 6, sau 3 tháng dài lê thê, cuộc thi Top Model Online đã chọn ra thí sinh đầu tiên vào nhà chung là 'thánh chửi' Phạm Thoại. Sau đó, Vietnam's Next Top Model 2019 đã công bố dàn ban giám khảo cũng như tổ chức vòng casting ở 2 miền Nam - Bắc vào cuối tháng 9 đầu tháng 10. Tuy nhiên, hơn 1 tháng trôi qua, Vietnam's Next Top Model 2019 vẫn không có dấu hiệu gì cho thấy là sẽ tiếp tục được thực hiện. 

Mới đây, trên trang fanpage của chương trình Vietnam's Next Top Model 2019, Phạm Thoại đã vào để lại bình luận. Câu comment của 'thánh chửi' vô tình 'bóc phốt' cho thấy ban tổ chức vẫn đang 'án binh bất động' và ngày nào ghi hình tiếp vẫn còn là 1 ẩn số. 

Bình luận của Phạm Thoại trên fanpage Vietnam's Next Top Model 2019. 

Bình luận của Phạm Thoại trên fanpage Vietnam's Next Top Model 2019.

Phạm Thoại là thí sinh đầu tiên vào nhà chung của Vietnam's Next Top Model. Trước đó, Phạm Thoại từng gây ấn tượng chưa tốt với những đoạn clip 'chửi như hát hay' trên mạng. Anh chàng này cũng từng có cuộc khẩu chiến gay gắt trên mạng xã hội với thí sinh Thiều Minh Tân và đánh giá tố chất của thí sinh này. Thiều Minh Tân cũng không vừa khi đáp trả thẳng thắn Phạm Thoại. Trận khẩu chiến chỉ tạm chấm dứt khi Phạm Thoại livestream và khẳng định không biết Thiều Minh Tân là ai.

Phạm Thoại là thí sinh đầu tiên vào nhà chung của Vietnam's Next Top Model. 

Phạm Thoại là thí sinh đầu tiên vào nhà chung của Vietnam's Next Top Model.

Hình ảnh Phạm Thoại xuất hiện tại vòng casting khu vực miền Bắc 'Vietnam's Next Top Model 2019'. 

Hình ảnh Phạm Thoại xuất hiện tại vòng casting khu vực miền Bắc 'Vietnam's Next Top Model 2019'.

 

Theo NTT/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ly-do-thanh-chui-pham-thoai-doi-di-bo-doi-du-la-thi-sinh-dau-tien-vao-nha-chung-cua-vietnams-next-top-model-1695525.html

Tag: #Phạm Thoại   #Vietnam's Next Top Model 2019