Không phải lần đầu tiên khoe dáng với đồ bơi gợi cảm, nhưng Đỗ Mỹ Linh táo bạo và hoang dại thế này thì chưa từng thấy bao giờ

24/02/2019 08:56

Một Đỗ Mỹ Linh đầy hoang dại, gợi cảm khác hẳn với hình ảnh nhu mì, ngọt ngào mà cô vẫn xây dựng từ trước đến giờ.

Suốt 2 năm đương nhiệm, Đỗ Mỹ Linh luôn giữ hình ảnh một nàng Hậu chuẩn mực, chưa bao giờ thấy cô dát lên người quá nhiều đồ hiệu hay sexy, gợi cảm quá mức. Nàng Hậu của chúng ta kín đáo đến mức tiết chế cả khi diện bikini gợi cảm.

Kết thúc 2 năm, nàng Hậu của chúng ta bắt đầu lột xác với hình ảnh hoàn toàn khác. Công chúng bắt đầu thấy Đỗ Mỹ Linh cá tính hơn, sắc sảo hơn và gợi cảm hơn gấp bội. Street style của nàng Hậu ngập tràn những màn khoe eo thon săn chắc với crop top hay phá cách với những cách mix&match mà từ trước tới giờ chưa bao giờ cô thử. Bộ ảnh mới nhất mà Đỗ Mỹ Linh vừa chia sẻ, công chúng lại một lần nữa choáng ngợp trước màn khoe dáng nóng bỏng đến đốt mắt của cô.

Không phải lần đầu khoe dáng với đồ bơi, nhưng Đỗ Mỹ Linh táo bạo và hoang dại thế này thì chưa từng thấy! 0

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe trọn vòng eo con kiến săn chắc trong bộ đồ bơi cup ngực lấp ló lấp ló đôi 'gò bồng đào' nóng bỏng.

Không phải lần đầu khoe dáng với đồ bơi, nhưng Đỗ Mỹ Linh táo bạo và hoang dại thế này thì chưa từng thấy! 1

Bộ đồ bơi không quá sexy, cũng không cắt cup táo bạo vậy mà vóc dáng của nàng Hậu vẫn được phô diễn một cách trọn vẹn và gợi cảm nhất.

Không phải lần đầu khoe dáng với đồ bơi, nhưng Đỗ Mỹ Linh táo bạo và hoang dại thế này thì chưa từng thấy! 2

Không phải lần đầu khoe dáng với đồ bơi, nhưng Đỗ Mỹ Linh táo bạo và hoang dại thế này thì chưa từng thấy! 3

Một Đỗ Mỹ Linh đầy hoang dại, gợi cảm khác hẳn với hình ảnh nhu mì, ngọt ngào mà cô vẫn xây dựng từ trước đến giờ.

Không phải lần đầu khoe dáng với đồ bơi, nhưng Đỗ Mỹ Linh táo bạo và hoang dại thế này thì chưa từng thấy! 4

Không phải lần đầu khoe dáng với đồ bơi, nhưng Đỗ Mỹ Linh táo bạo và hoang dại thế này thì chưa từng thấy! 5

Ngay cả cách trang điểm cũng hoàn toàn khác với trước kia. Một Đỗ Mỹ Linh hoang dại, quyến rũ với bờ môi nude căng mọng, đôi mắt mơ màng nhưng sắc sảo xoáy sâu vào trực diện như thể nhìn thấu hết tâm can người ngắm.

Đây không phải là lần đầu tiên nàng Hậu của chúng ta khoe dáng với đồ bơi gợi cảm nhưng rõ ràng đây là lần Đỗ Mỹ Linh quyến rũ, táo bạo nhất.

Không phải lần đầu khoe dáng với đồ bơi, nhưng Đỗ Mỹ Linh táo bạo và hoang dại thế này thì chưa từng thấy! 6

Từ cách trang điểm đến bộ đồ bơi, từ nhan sắc đến vóc dáng chuẩn từng cm, chưa bao giờ Đỗ Mỹ Linh lại nóng bỏng, hoang dại đến thế này.

Theo Bông Xù/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/dep/khong-phai-lan-dau-tien-khoe-dang-voi-do-boi-goi-cam-nhung-do-my-linh-tao-bao-va-hoang-dai-the-nay-thi-chua-tung-thay-bao-gio-2220192420159958.htm

Tag: #đỗ mỹ linh   #chưa bao giờ   #khoe dáng   #Một Đỗ Mỹ Linh