Hóa thân thành 'cô Mị' tại Hoa hậu Quốc tế 2019, Tường San bị chê nhạt nhòa, vũ đạo phản cảm

06/11/2019 16:16

Phải chăng Tường San đã có một nước cờ sai khi chọn tiết mục múa trên nền nhạc 'Để Mị nói cho mà nghe' để thể hiện tài năng tại Miss International 2019?

Sau một thời gian giao lưu, học hỏi văn hóa của xứ sở mặt trời mọc, Miss International 2019 đã bắt đầu bước vào những hoạt động chính, có khả năng quyết định kết quả cuối cùng. Trong số đó, phần thi tài năng của các người đẹp đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng fan sắc đẹp.

Miss International là cuộc thi tôn vinh nét đẹp trang nhã, thanh lịch và sự tinh tế, khéo léo trong lối giao tiếp của các người đẹp. Không phải cứ đẹp xuất sắc hay có hình thể ‘chặt chém' những ứng viên khác thì mặc định sẽ bước lên những top cao của Miss International. Chính vì vậy mà qua mỗi phần thi, các mỹ nhân luôn phải thể hiện một cách tốt nhất khả năng của mình để lọt vào mắt xanh của ban giám khảo. 

Hóa thân thành 'cô Mị' tại Hoa hậu Quốc tế 2019, Tường San bị chê nhạt nhòa, vũ đạo phản cảm 0

Hóa thân thành 'cô Mị' tại Hoa hậu Quốc tế 2019, Tường San bị chê nhạt nhòa, vũ đạo phản cảm 1

Tối ngày 5/11 vừa qua, Tường San đã lựa chọn ca khúc Để Mị nói cho mà nghe (Hoàng Thùy Linh) và biểu diễn tài năng múa của mình. Đây là một ca khúc hot trong giới trẻ vừa qua, có phần nhạc bắt tai nhưng mang đậm âm hưởng dân gian, văn hóa Việt Nam nên việc người đẹp lựa chọn để chinh chiến nơi quốc tế cũng là điều dễ hiểu. Được biết, Tường San đã dành 2 tuần liên tục tập múa để tiết mục hoàn thành trọn vẹn.

Tiết mục múa Để Mị nói cho mà nghe của Tường San

Dù không phải phần thi tính điểm nhưng nếu thể hiện tốt, Tường San sẽ để lại ấn tượng sâu sắc với ban giám khảo, từ đó tạo bước đệm để bước vào Top 20, Top 10 hay thậm chí là Top 5 tại đêm chung kết. 

Chưa biết ban giám khảo đánh giá tiết mục tài năng của Tường San như thế nào, nhưng một số fan Việt lại có phản ứng trái chiều trước phần thể hiện này. 

Chưa biết ban giám khảo đánh giá tiết mục tài năng của Tường San như thế nào, nhưng một số fan Việt lại có phản ứng trái chiều trước phần thể hiện này.

Đầu tiên, theo netizen Việt bình luận, một số động tác vũ đạo trong phần thi không phù hợp với hình ảnh một đại diện nhan sắc, càng không phù hợp với tiêu chuẩn của Miss International. Như đã nói từ trước, Miss International là cuộc thi đề cao sự thanh lịch, sang trọng hơn là cái gì đó quá nổi bật, gây tranh cãi.

Hóa thân thành 'cô Mị' tại Hoa hậu Quốc tế 2019, Tường San bị chê nhạt nhòa, vũ đạo phản cảm 3  

Hóa thân thành 'cô Mị' tại Hoa hậu Quốc tế 2019, Tường San bị chê nhạt nhòa, vũ đạo phản cảm 4 

Chỉ riêng những động tác vũ đạo này có thể đã khiến Tường San bị ‘trừ điểm' đi ít nhiều, nói chi đến việc ấn tượng với ban giám khảo.  

Chỉ riêng những động tác vũ đạo này có thể đã khiến Tường San bị ‘trừ điểm' đi ít nhiều, nói chi đến việc ấn tượng với ban giám khảo. 

Mặt khác, phần múa của Tường San khá… chán. Ngoài những động tác gây tranh cãi ra, đoạn vũ đạo còn lại không thể hiện tính đặc trưng của dân tộc, không có gì mới mẻ hay yêu cầu kỹ thuật múa cao. Nói cách khác, Tường San múa thì múa đấy, nhưng để tìm điểm nào có thể khiến giám khảo ấn tượng ngoài các động tác gây tranh cãi ban đầu thì… không có. 

Nhưng nhìn đi cũng phải nhìn lại, netizen Việt chê bao nhiêu, fan sắc đẹp quốc tế lại ‘chấm điểm' cao bấy nhiêu. Bên dưới video thể hiện tài năng của Tường San được Missosology đăng tải, có thể thấy rất nhiều dân mạng quốc tế bình luận tỏ vẻ ủng hộ, cổ vũ cho người đẹp 21 tuổi.

Hóa thân thành 'cô Mị' tại Hoa hậu Quốc tế 2019, Tường San bị chê nhạt nhòa, vũ đạo phản cảm 6 

Bình luận trái chiều về phần thể hiện tài năng của Tường San.  

Bình luận trái chiều về phần thể hiện tài năng của Tường San. 

Theo Oyasumiu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-than-thanh-co-mi-tai-hoa-hau-quoc-te-2019-tuong-san-bi-che-vu-dao-phan-cam-nhat-nhoa-1687994.html

Tag: #Tường San   #Miss International 2019   #Hoa hậu quốc tế 2019   #MI 2019   #Để Mị nói cho mà nghe   #phần thi tài năng