Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Zozibini Tunzi gây sốc với làn da sần sùi mụn, trang điểm cũng không che được

19/02/2020 21:24

Có lẽ Zozibini Tunzi nên chăm chút kỹ càng hơn cho làn da của mình, bởi dẫu sao đi nữa cô cũng là một Hoa hậu.

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Zozibini Tunzi vẫn ở lại New York, Mỹ để hoàn thành một số công việc và lịch trình tại đây. Mãi đến hơn hai tháng sau khi nhận chiếc vương miện danh giá, Tân Hoa hậu Hoàn vũ mới có cơ hội trở về quê nhà Nam Phi. 

Khi vừa trở về Nam Phi, Zozibini Tunzi đã có một cuộc diễu hành ăn mừng việc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp hấp dẫn nhất hành tinh. Tổ chức Miss Universe cũng đã chia sẻ lại loạt ảnh diễu hành của nàng Hoa hậu để chúc mừng cô. 

Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Zozibini Tunzi gây sốc với làn da sần sùi mụn, trang điểm cũng không che được 0

Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Zozibini Tunzi gây sốc với làn da sần sùi mụn, trang điểm cũng không che được 1

Tuy nhiên, trong những bức ảnh này các fan sắc đẹp lại nhận ra một dấu hiệu lạ: hình như làn da của Zozibini Tunzi không được đẹp như tưởng tượng. Điều này thể hiện rất rõ qua các hình ảnh của tổ chức Miss Universe đăng tải: dù đã trang điểm kỹ càng và ảnh có qua chỉnh sửa nhưng không che được những nốt mụn lấm tấm trên làn da của Zozibini Tunzi. 

Làn da sần sùi mụn của Zozibini Tunzi gây tranh cãi dữ dội. 

Làn da sần sùi mụn của Zozibini Tunzi gây tranh cãi dữ dội.

Đã là người nổi tiếng, ai cũng phải chuẩn bị tinh thần bị cư dân mạng 'soi mói' về nhan sắc. Huống chi, Zozibini Tunzi còn là một Hoa hậu - đề cao không chỉ tri thức mà còn là nhan sắc. Nhiều fan sắc đẹp quốc tế đã tranh cãi gay gắt rằng việc cô nàng không lưu ý chăm sóc da đúng cách liệu có phải là một hành động không tôn trọng chiếc vương miện mà mình đăng quang hay không. 

Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Zozibini Tunzi gây sốc với làn da sần sùi mụn, trang điểm cũng không che được 3

Trong một diễn biến khác, nhiệm kỳ của Zozibini Tunzi bị đánh giá là buồn chán, tẻ nhạt và kém cỏi so với những người đi trước cũng như so với những Hoa hậu đăng quang cùng năm. Tính đến nay - hơn hai tháng kể từ khi đăng quang, Zozibini Tunzi vẫn chỉ dừng chân ở hai điểm đến quen thuộc - Mỹ và Nam Phi. Người hâm mộ hy vọng cô sẽ di chuyển đến nhiều quốc gia hơn, tham gia vào nhiều dự án, hoạt động thiện nguyện hơn để phù hợp với trách nhiệm của một Hoa hậu.

Theo Phong/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hau-hoan-vu-2019-zozibini-tunzi-gay-soc-voi-lan-da-san-sui-mun-trang-diem-cung-khong-che-duoc-1768066.html

Tag: #Hoa hậu Hoàn vũ 2019   #Zozibini Tunzi   #làn da có mụn