Hé lộ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại Little Miss Eurasia 2018

12/10/2018 14:43

Người đẹp nhí Đào Nguyễn Hồng Lam chính thức đại diện Việt Nam tham gia thi Hoa hậu nhí Á Âu - Little Miss Eurasia 2018.

Mới đây, đơn vị nắm bản quyền Little Miss Eurasia 2018 (Hoa hậu nhí Á Âu) vừa công bố thí sinh Đào Nguyễn Hồng Lam sẽ trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi năm 2018. Theo đó, Hoa hậu nhí Á Âu 2018 dự kiến diễn ra từ ngày 19 – 26/10 tại Tbilisi, Georgia với màn tranh tài của khoảng 70 người đẹp nhí đến từ khắp nơi trên thế giới.

Hé lộ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại Little Miss Eurasia 2018 0

Đào Nguyễn Hồng Lam, sinh năm 2012, là một trong những nữ hoàng sắc đẹp nhí nổi bật tại Hải Phòng. Hồng Lam sở hữu gương mặt ăn ảnh, chiều cao nổi bật và thần thái ấn tượng.

Hé lộ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại Little Miss Eurasia 2018 1

Dù chỉ mới 6 tuổi nhưng Hồng Lam đã sớm hội tụ các kỹ năng catwalk, diễn xuất trước ống kính và giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp như các nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế trưởng thành.

Hé lộ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại Little Miss Eurasia 2018 2

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu nhí Á Âu – Little Miss Eurasia 2018, Đào Nguyễn Hồng Lam đã có kinh nghiệm chinh chiến và giành cú đúp danh hiệu 'Hoa hậu nhí được yêu thích nhất', 'Hoa hậu nhí duyên dáng' của cuộc thi 'World Tourism Festival 2018' diễn ra tại Philippine.

Hé lộ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại Little Miss Eurasia 2018 3

'Ước mơ của em là được đại diện cho thiếu nhi Việt Nam mang tình bạn chân thành, nét đẹp văn hoá và thắng cảnh Việt Nam quảng bá du lịch đến bạn bè quốc tế.

Nếu may mắn đăng quang vương miện Little Miss Eurasia 2018 thì em sẽ rất hạnh phúc, còn nếu không, thì em tin là em cũng sẽ để lại dấu ấn trong lòng các bạn', Hồng Lam bộc bạch.

Hé lộ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại Little Miss Eurasia 2018 4

Hiện tại, Hồng Lam đang được ekip chuyên gia đào tạo nhan sắc nhí Quốc tế tại Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng lên giáo án huấn luyện đặc biệt trước ngày lên đường dự thi Little Miss Eurasia 2018.

Fin Baodatviet.vn

Tag: #Little Miss Eurasia   #hoa hậu nhí  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT