Giống từ cách tạo dáng tới trang phục, phải chăng bức hình diện nội y đi shopping của Ngọc Trinh 'lấy cảm hứng' từ nhân vật này?

19/09/2019 19:49

Cách cột đai áo và chiếc túi mà 'nữ hoàng nội y' cầm cũng giống bức ảnh của người này.

Tối qua, Ngọc Trinh 'đốt mắt' khán giả bằng những bức ảnh cô hồn nhiên dạo bước trên đường phố Italia với trang phục không thể nào táo bạo hơn.

Chân dài sinh năm 1989 tự tin diện bikini hai mảnh và khoác hờ một chiếc áo choàng mỏng, xách theo túi lớn túi nhỏ đi shopping. Ngay lập tức, bài đăng của cô nhận về lượt tương tác khủng: dù chưa đầy một ngày trôi qua, đã có hơn 60.000 lượt yêu thích, gần 4000 chia sẻ và gần 3000 bình luận.

Giống từ cách tạo dáng tới trang phục, phải chăng bức hình diện nội y đi shopping của Ngọc Trinh 'lấy cảm hứng' từ nhân vật này? 0 

Mấy ai như Ngọc Trinh, tự tin diện trang phục táo bạo đi shopping ở trời Tây. 

Mấy ai như Ngọc Trinh, tự tin diện trang phục táo bạo đi shopping ở trời Tây.

Giống từ cách tạo dáng tới trang phục, phải chăng bức hình diện nội y đi shopping của Ngọc Trinh 'lấy cảm hứng' từ nhân vật này? 2 

Giống từ cách tạo dáng tới trang phục, phải chăng bức hình diện nội y đi shopping của Ngọc Trinh 'lấy cảm hứng' từ nhân vật này? 3 

Thế nhưng, giữa lúc dân tình còn đang ngạc nhiên vì độ 'chơi lớn' và trầm trồ vì thân hình nuột nà của 'nữ hoàng nội y', có người đã tinh mắt phát hiện một bức hình của người mẫu Nga có nét tương đồng không ngờ với bộ ảnh của Ngọc Trinh.

Cụ thể, vào ba ngày trước, người mẫu Dasha Belize có đăng tải một bức hình diện nội y cùng áo choàng xuống phố. Trong bức hình này, từ trang phục, cách tạo dáng tới cách cột đai áo choàng cũng đều có thể khiến khán giả liên tưởng tới bộ hình của Ngọc Trinh.

Sự giống nhau này có phải chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên? 

Sự giống nhau này có phải chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên?

Trong khi bài đăng của chân dài xứ sở Bạch Dương đã lên cách đây ba ngày (16/09), thì người đẹp Trà Vinh chỉ mới chia sẻ khoảnh khắc ở Italia với người hâm mộ vào tối ngày 18/09.

Bởi hai mốc thời gian này, nhiều người đã đặt câu hỏi, phải chăng 'nữ hoàng nội y' đang 'cosplay' người mẫu Nga?

Chân dài nước Nga đã đăng bức hình này từ ngày 16/09. 

Chân dài nước Nga đã đăng bức hình này từ ngày 16/09.

Còn Ngọc Trinh đăng tải vào ngày 18/09. 

Còn Ngọc Trinh đăng tải vào ngày 18/09.

Ngư Baodatviet.vn

Tag: #ngọc trinh   #nữ hoàng nội y   #Ngọc Trinh diện nội y shopping  

MỚI NHẤT