Bỏ ra 10 triệu đồng để sở hữu 'túi đựng rác' thời trang, bạn có dám không?

28/11/2017 14:40

Đây thật ra là những chiếc túi màu đen làm bằng da lấy cảm hứng từ những túi rác quen thuộc.

Bạn nghĩ sao về những chiếc túi nilong màu đen mà gia đình thường sử dụng để đựng rác hàng ngày? Trông nó thật xấu xí phải không? Thế nhưng, tại châu Âu, những chiếc 'túi rác' này đang trở thành hot trend với giá thành cao mà không phải ai cũng có thể sử hữu.

 

Chiếc 'túi rác' đang được giới trẻ châu Âu săn lùng.

Mới đây, hãng thời trang Tây Ban Nha – BIIS đã cho ra mắt thiết kế mới với giá 360 Euro (tương đương 9,7 triệu đồng). Đặc biệt, thiết kế mới này được lấy cảm hứng từ những chiếc túi nilong đựng rác hàng ngày được để trước cửa nhà đã quá quen thuộc.

 

Chiếc túi được bán với giá 'trên trời' vẫn hút khách mua.

 

 

Các người mẫu tự tin khoe dáng với chiếc túi hot trend.

Tuy nhiên, những chiếc 'túi rác' cao cấp này được làm từ da thật thay vì nilong. Dây rút của chiếc túi cũng được làm từ da màu vàng. Nhìn xa, những chiếc túi này giống hệt như túi đựng rác. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, nếu đặt túi rác thật và 'túi rác giả' cạnh nhau thì những nhân viên vệ sinh cũng sẽ chẳng phân biệt được mà đem tiêu hủy hết.

 

Trông chiếc túi hạng sang này giống hệt những chiếc túi đựng rác.

Trái ngược với sự suy đoán rằng những cái túi kì quặc này sẽ chẳng ai thèm mua thì những mẫu túi này đã hết sạch trong các cửa hàng BIIS tại Tây Ban Nha.

Những chiếc túi này được ra mắt với các kích cỡ khách nhau 5L, 15L và 30L với giá lên đến gần 10 triệu đồng. 

Theo Q.T/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/gioi-tre-chau-au-thi-nhau-bo-ra-10-trieu-dong-de-so-huu-tui-dung-rac-1056520.html

MỚI NHẤT