Chưa kịp bắt đầu cuộc thi, địa điểm tổ chức Miss Grand International 2019 đã bốc cháy dữ dội

09/10/2019 10:42

Thông tin này đã khiến người hâm mộ khắp thế giới lo lắng cho các thí sinh đang trên đường sang Venezuela dự thi Miss Grand International 2019.

Mới đây, chuyên trang Missosology đã đăng tải thông tin về vụ cháy ở khách sạn 5 sao tại Tamanaco, Venezuela - địa điểm chính thức diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Miss Grand International 2019, cũng là nơi ở của các người đẹp dự thi.

Chưa kịp bắt đầu cuộc thi, địa điểm tổ chức Miss Grand International 2019 đã bốc cháy dữ dội 0

Hiện tại rất nhiều thí sinh, trong đó có cả Á hậu Kiều Loan đại diện Việt Nam cũng đang trên đường sang Venezuela. Việc các người đẹp sẽ tiếp tục ở lại và tham dự cuộc thi tại khách sạn này khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Tuy nhiên, thực tế là nguồn khói xuất phát từ nhà bếp của khách sạn và đã được xử lý nhanh chóng lúc đó. Khi sự việc xảy ra, cứu hỏa cũng đã có mặt để kiểm tra và xác định mọi thứ đã ổn, không có vấn đề gì nghiêm trọng.

Chưa kịp bắt đầu cuộc thi, địa điểm tổ chức Miss Grand International 2019 đã bốc cháy dữ dội 1

Ngay sau khi tin tức này xuất hiện trên fanpage của Missosology, cộng đồng mạng thế giới đã nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt. Nhiều người cho rằng Missosology đang tung ra tin tức này nhằm hạ bệ uy tín của một cuộc thi nằm trong Top 5 cuộc thi nhan sắc chất lượng nhất thế giới như Miss Grand International.

Một số bình luận gay gắt của cộng đồng mạng:

TIN TÀI TRỢ

- Missosology thông báo cho mọi người về vụ cháy trong khách sạn mà tại sao không để phía Miss Grand International đưa ra một tuyên bố chính thức về mình hình hiện tại? Tôi hy vọng điều này không liên quan gì đến Miss Earth từ sự cố xảy ra ở Venezuela và hãy đưa nó theo một cách tích cực chứ không phải theo cách khác.

- Missosology đang có mối hiềm khích cá nhân với cuộc thi này, thay vì đăng tải thông báo chính thức từ cuộc thi thì họ lại đưa ra thông tin kiểu 'Ơn chúa vì tình huống này'...

Theo Eri/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/chua-kip-bat-dau-cuoc-thi-dia-diem-to-chuc-miss-grand-international-2019-da-boc-chay-du-doi-2220199109457646.htm

Tag: #Miss Grand International 2019   #ngực chảy xệ   #Á hậu Kiều Loan