Lưu bút gửi thầy cô – Ngại gì không viết!

19/11/2017 11:12

Để những dòng lưu bút không phai nhòa theo dấu thời gian và sinh động hơn, Mocha đã ra mắt tính năng ghi lưu bút điện tử như một món quà gửi đến các học sinh từ hơn một năm nay.

Chỉ sau 1 tuần, đã có hơn 100.000 cuốn lưu bút điện tử được tạo ra bởi các bạn trẻ. Cho đến nay, con số ấy tiếp tục tăng lên nhiều lần và trở thành một trong những tính năng được yêu thích nhất trên Mocha.

Cho đến nay, đã có hơn 100 nghìn quyển lưu bút thân thương được truyền nhau trên Mocha, bạn còn có thể đọc lại bảng xếp hạng các lưu bút được vote nhiều nhất.

Những trang lưu bút ấn tượng dưới đây đến từ một bạn gái có tên Nguyễn Thị Phương Mai. Với những dòng lưu bút viết về những kỷ niệm đáng nhớ thời học sinh cùng với những hình ảnh được chọn lọc, Phương Mai đã đem đến nhiều cảm xúc và trở thành một trong những lưu bút được yêu thích nhất.Càng gần đến ngày 20/11, mục Lưu bút lại đầy ắp những tình cảm ngây ngô và xúc động của thời áo trắng. Ví dụ như những trang lưu bút đáng yêu thế này!


 

Chỉ với 'chú dế' nhỏ xinh có cài Mocha thôi, các bạn trẻ có thể đem kỷ niệm bỏ vào túi, luôn mang theo mình mọi lúc mọi nơi.

Cách tạo lưu bút rất đơn giản: cài Mocha hoặc cập nhật bản mới nhất ⇒ vào trang cá nhân và click và Lưu bút điện tử và làm theo hướng dẫn.

Bạn có thể chọn trong hàng chục mẫu sổ sẵn có với khung ảnh, sticker, font chữ dễ thương, cài đặt những bản nhạc nền bạn yêu thích nhất trên kho nhạc 'bài nào cũng có' trên Mocha.

Đặc biệt, bạn có thể mời bạn bè, mỗi người viết 1 trang. Cuốn lưu bút này sẽ được Mocha giữ mãi, không bao giờ thất lạc, không bao giờ phai nhòa.

Nếu chưa cài Mocha, bạn có thể truy cập vào http://mocha.com.vn/app để tải ứng dụng và bắt đầu viết những dòng lưu bút mang dấu ấn của mình nhé.

PV Baodatviet.vn

Tag: #Lưu bút điện tử   #trang lưu bút  

MỚI NHẤT