Chú mèo chăm chụp ảnh được cư dân mạng chia sẻ hàng loạt

13/03/2018 21:43

Hình ảnh chú mèo tam thể 'chăm tự sướng' với biểu cảm ngộ nghĩnh được nhiều người chia sẻ với tốc độ chóng mặt sau 12 giờ đăng tải.

Mới đấy, trên trang Sarcasm đăng tải hình ảnh chú mèo tam thể 'chăm' chụp ảnh cùng với dòng viết: 'Chú mèo không thể ngưng chụp ảnh bản thân'.

Chú mèo chăm chụp ảnh được cư dân mạng chia sẻ hàng loạt 0 

Hình ảnh chú mèo màu xám, đôi mắt xanh ngọc 'tạo dáng' chụp ảnh cùng những người bạn đã nhận gần 1 triệu lượt thích và 30.000 chia sẻ chỉ sau 12 giờ đăng tải.

Chú mèo chăm chụp ảnh được cư dân mạng chia sẻ hàng loạt 1 

Tài khoản Michael Pedro bình luận: 'Trông anh mèo đó thật ngầu, ba chú chó là bạn thân của anh ta sao? Bức ảnh làm tôi nhớ về những ông bạn thời Đại học của mình ở L.A'.

Chú mèo chăm chụp ảnh được cư dân mạng chia sẻ hàng loạt 2 

Mỗi bức ảnh của chú mèo nhận được vài chục ngàn lượt yêu thích và chia sẻ, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chú mèo chăm chụp ảnh được cư dân mạng chia sẻ hàng loạt 3 

Một người dùng khác có tên Toma Saha chia sẻ: 'Tôi nhớ tên đầu tiên của chú mèo đó là Hulo. Tôi nghĩ đó là một thế hệ mới của loài mèo khi yêu thương những người bạn khác giống của mình như vậy'. 

Chú mèo chăm chụp ảnh được cư dân mạng chia sẻ hàng loạt 4 

Chú mèo trong bức ảnh có tên Manny - sở hữu lượng người theo dõi lên đến 352.000 người chỉ tính riêng trên trang Instagram cá nhân. Chỉ với những hình ảnh tự sướng đầy cảm xúc bằng Go Pro, Manny đã đem lại niềm vui vô tận cho những người yêu động vật nói riêng và cư dân mạng nói chung.

 

Đ.N Baodatviet.vn

Tag: #chú mèo   #mèo Manny   #người theo dõi  

MỚI NHẤT