Bạn có buồn khi biết mình không bao giờ dùng được Emoji mặt khinh khỉnh trên facebook nữa?

04/05/2018 23:56

Thay thế cho emoji đầy tính biểu cảm, Facebook sử dụng một emoji mặt cười nhạt nhẽo.

Tin buồn dành cho những người hay sử dụng biểu tượng ':)' trên facebook, đó là biểu tượng đã được mạng xã hội này cải tiến từ hình 3D với thái độ khinh khỉnh đáng ghét, sang style 2D kiểu hiền lành, ngu ngơ, nhạt nhẽo.

Bạn có buồn khi biết mình không bao giờ dùng được Emoji mặt khinh khỉnh trên facebook nữa? 0Bạn có buồn khi biết mình không bao giờ dùng được Emoji mặt khinh khỉnh trên facebook nữa? 1

Sự thay đổi này diễn ra trên cả Facebook bản web và bản mobile. Do đó, có thể bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy lại kiểu cười đáng ghét này. Nhận xét về sự thay đổi này, nhiều người cho rằng, biểu tượng 'smile' quá nhạt nhẽo, không đủ để diễn tả thái độ và thần thái như kiểu cũ.

Sự thay đổi này cũng diễn ra khá âm thầm và Facebook cũng mới cập nhật tới một bộ phận người dùng. Vì thế, nếu không dùng Facebook hàng ngày, có lẽ không phải ai cũng biết điều này.

Bạn có buồn khi biết mình không bao giờ dùng được Emoji mặt khinh khỉnh trên facebook nữa? 2

Các emoji nằm sẵn trong phần bình luận 

Các emoji nằm sẵn trong phần bình luận

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn sử dụng được emoji ':)' theo kiểu cũ thì hãy tin rằng, điều không thể thay đổi là dù sớm hay muộn, bạn cũng sẽ phải sử dụng phiên bản mới. 

Trong khi đó, ở phần messenger, việc thay đổi này sẽ diễn ra với tùy từng tài khoản ở các khu vực khác nhau. Vì thế, để thay đổi hay cập nhật, người dùng chỉ cần thêm tính năng lựa chọn style biểu tượng cảm xúc trong phần cài đặt là có thể tự do sử dụng theo ý thích. 

Cách điều chỉnh style của emoji trong Messenger (nếu có). 

Cách điều chỉnh style của emoji trong Messenger (nếu có).

Theo B.N/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://kenh14.vn/emoji-mat-cuoi-khinh-khinh-tren-facebook-web-vua-boc-hoi-thay-bang-phien-ban-nhat-nheo-moi-20180504224000268.chn

MỚI NHẤT