Việt Nam nói là làm: Để thua Box Gaming, CES.Noodle giữ đúng lời hứa cạo trọc đầu

25/02/2020 14:06

Và từ đó trở đi, Noodle của chúng ta có thêm biệt danh Mì Trọc.

Vòng 2 Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 đã chính thức khép lại, vị thế các đội tuyển trên bảng xếp đang lộ diện dần. Người hâm mộ cũng được chứng kiến những màn so tài nảy lửa, những cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa 8 đội tuyển.

Ngoài thông tin thi đấu, các sự kiện bên lề cũng thu hút đông đảo dư luận quan tâm. Trước màn đụng độ với Box Gaming, game thủ Noodle (tên thật Tôn Thất Thăng) của đội tuyển Cerberus đã đăng tải một dòng trạng thái thể hiện quyết tâm chiến thắng, anh ghi rõ: 'Mai thua cạo đầu' và ngay lập tức status của anh trở thành tâm điểm trước trận đấu.

Noodle đăng status thể hiện quyết tâm chiến thắng 

Noodle đăng status thể hiện quyết tâm chiến thắng

Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với Noodle khi anh phải đối diện với thần rừng Khiên-G của Box Gaming quá ngang tàng, hổ báo, kết quả là Cerberus để thua 0-3 trước đối thủ.

Điều gì đến cũng sẽ phải đến, Noodle không thể không thực hiện lời hứa với các fan. Trước khi cạo đầu, anh chàng này đã đăng tải một dòng trạng thái đầy tiếc nuối khi phải chia tay bộ tóc bồng bềnh của mình. Sau đó 1 tiếng đồng hồ, Noodle đã quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. 'Miệng cười tươi trong lòng buốt giá' là cụm từ thích hợp nhất để miêu tả khuôn mặt của Noodle lúc này.

Trái ngược với sự 'buồn bã' của Noodle, nhiều fan hâm mộ đã thả 'Haha' vào bức ảnh của anh. Bạn bè thân thiết của chàng game thủ còn đặt cho anh biệt danh mới là 'Mì Trọc' và liên tục troll Noodle bằng ca khúc 'Về đâu mái tóc người thương'. Dù không còn mái tóc undercut soái ca nhưng Noodle vẫn được khen đáng yêu và ghi điểm trong lòng người hâm mộ vì giữ chữ tín, thể hiện đúng tinh thần 'Việt Nam nói là làm'.

Noodle tiếc nuối khi phải chia tay quả đầu undercut 

Noodle tiếc nuối khi phải chia tay quả đầu undercut

Và từ đó, Noodle có thêm biệt danh Mì Trọc 

Và từ đó, Noodle có thêm biệt danh Mì Trọc

Về đâu mái tóc người thương 

Về đâu mái tóc người thương

Tóc cắt rồi vẫn có thể mọc, có trận đánh thua sẽ có trận đánh thắng, Noodle đừng buồn nhiều nữa nhé vì chắc chắn tóc sẽ dài lại sớm thôi và trong tương lại Cerberus vẫn còn nhiều cơ hội để gỡ gạc lại phong độ mà.

Theo Thủy Hằng/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/viet-nam-noi-la-lam-de-thua-box-gaming-cesnoodle-giu-dung-loi-hua-cao-troc-dau-1774154.html

Tag: #cerberus   #Noodle   #cạo đầu   #Việt Nam nói là là   #Box Gaming