Sốc: Streamer nổi tiếng bắt người xem phải donate mới tiếp tục stream, thú nhận từng tìm cách moi tiền fan

12/02/2020 14:30

Cay cú vì liên tục thua, streamer WingsOfRedemption giận dữ đổ lỗi cho khán giả về những áp lực mà anh đang phải gánh chịu.

Ở nước ngoài, Streamer là một nghề khá phổ biến với thu nhập khá ổn định. Đặc biệt, tiền donate đã trở thành một điều không thể thiếu trong mỗi lần livestream. Đây không chỉ thể hiện tình cảm mà người hâm mộ dành cho Streamer, mà còn là nguồn thu nhập của họ. Thế nhưng, hiện nay, nhiều Streamer bị đánh giá có những hành động 'làm tiền' khiến người xem vô cùng bức xúc.

Mới đây, người hâm mộ lại được một phen bức xúc khi Streamer WingsOfRedemption – game thủ kỳ cựu của tựa game Call of Duty, cũng từng là một YouTuber nổi tiếng vào đầu những năm 2010 ép buộc người xem phải donate để anh tiếp tục trò chơi.

Ngoài ra, anh chàng còn liên tục đổ lỗi cho khán giả về những áp lực mà anh đang phải gánh chịu.

Streamer WingsOfRedemption 

Streamer WingsOfRedemption

Thời gian gần đây, WingsOfRedemption đã tỏ ra bực bội và liên tục có những chia sẻ hằn học khi stream. Cụ thể, nam Streamer cay cú: 'Tôi ghét phải làm những việc như thế này, nhưng nếu các người muốn tôi tiếp tục stream thì phải trả phí 10 đô la mỗi giờ. Phải trả đủ 10 đô la một giờ để tiếp tục cái trò chơi chết giẫm này, bằng không thì tôi sẽ off ngay và lập tức'.

Tuyên bố này nhanh chóng khiến những người đang theo dõi anh cảm thấy khá sốc. Không dừng lại ở đó, anh chàng tiếp tục chỉ trích người hâm mộ: 'Tại sao các người cứ phải dồn tôi đến mức này? Các người đang đạp đổ chén cơm của tôi. Chả có gì vui khi 6 thằng ** ở team địch cứ dồn lựu đạn vào mặt và 4 thằng ngu ở team mình thì cứ 0-15'.

Sốc: Streamer nổi tiếng bắt người xem phải donate mới tiếp tục stream, thú nhận từng tìm cách moi tiền fan 1 

Trước hằn học của WingsOfRedemption, khán giả vẫn tỏ ra thông cảm vì quả thực Streamer là một công việc không dễ dàng. Một số người đã đưa ra gợi ý anh nên tìm một tựa game khác để chơi hoặc làm công việc khác nhẹ nhàng hơn.

Bỏ qua những lời chia sẻ của khán giả, WingsOfRedemption vẫn tiếp tục tỏ thái độ bực tức. Khi không có ai donate, anh đã tắt live mà không có một lời giải thích hay chào tạm biệt khiến ai nấy đều 'cạn lời'.

Sốc: Streamer nổi tiếng bắt người xem phải donate mới tiếp tục stream, thú nhận từng tìm cách moi tiền fan 2 

Trước đó, WingsOfRedemption cũng từng có những hành động toxic trên kênh của mình. Anh thường xuyên chửi bậy, tức giận ngay trên kênh, doạ tự tử hay chửi tay đôi với người xem khiến không ít người, thậm chí là bạn bè quay lưng. Chính điều này đã khiến số người xem giảm mạnh, doanh thu của kênh cũng tụt dốc thảm hại.

Một trong những nguyên do khác dẫn đến việc nam Streamer không giữ được chân fan là vì chính anh chàng đã thú nhận từng tìm cách moi tiền từ fan của một nữ Streamer khác. Sự việc cũng được chia sẻ rầm rộ trên khắp các diễn đàn về game trên thế giới.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/streamer-wingsofredemption-tiep-tuc-khien-fan-quay-lung-tuc-gian-vi-thua-game-nen-doi-tien-donate-1761288.html

Tag: #WingsOfRedemption   #đòi tiền   #donate   #moi tiền