Vuột mất ngôi vương PUBG Việt Nam 2020, Divine Esports trần tình: Do lối bắn của team không hợp với giải đấu quốc nội

20/02/2020 13:15

Các chàng trai của Divine Esports đã có những chia sẻ mới nhất sau giải đấu PUBG Việt Nam Series Spring 2020.

Sau 4 ngày tranh tài (13-16/02/2020), giải đấu PUBG Việt Nam Series Spring 2020 (PVS) đã diễn ra cực kỳ hấp dẫn và gay cấn. Kết quả là 'Khuyển vương' Cerberus Esports lần đầu tiên giành chức vô địch và trở thành tân vương của PUBG Việt Nam.

Trong mùa giải này, một đội tuyển cũng nhận được nhiều kì vọng sẽ trở thành nhà vô địch là Divine Esports. Bởi trước đó họ đã giành rất nhiều chức vô địch như: Vô địch PewPew Championship 2018, Vô địch JIB PUBG SEA 2018, Vô địch PUBG SEA Championship Phase 1, Vô địch JIB PUBG SEA 2019

Tuy nhiên, ở giải đấu này, các chàng trai của Divine Espots lại chỉ giành vị trí thứ 3 chung cuộc khiến nhiều fan hâm mộ rất bất ngờ. 

Dù được kì vọng sẽ giành ngôi vương nhưng các chàng trai Divine chỉ đạt Top 3 chung cuộc 

Dù được kì vọng sẽ giành ngôi vương nhưng các chàng trai Divine chỉ đạt Top 3 chung cuộc

Chia sẻ với Tiin.vn, Divine Esports cho biết trước khi đến với giải đấu họ đã chuẩn bị rất kĩ từ chiến thuật lẫn tâm lý. Không đạt được thành tích như mong muốn các thành viên cũng rất tiếc nuối, nhưng họ cho rằng không phải do team chưa chuẩn bị tốt mà do các team khác cũng đã mạnh lên rất nhiều. Đây cũng là động lực cho cả team nỗ lực hơn trong các giải đấu sắp tới.

Có rất nhiều ý kiến cho rằng Divine Esports nhiều lần vô địch các giải đấu Đông Nam Á nhưng lại chưa có duyên với các giải quốc nội. Nhận định về ý kiến này, đội trưởng Nickyyy cho biết có thể do các anh chưa có duyên và một phần cũng do lối bắn, chiến thuận của team không hợp với các giải đấu trong nước.

Leviz thì nghĩ do các team ở Việt Nam thường xuyên chơi cùng nhau nên hiểu nhau hơn, từ đó các chiến thuật rất dễ bị bắt bài.

Team Divine Esports cho rằng lối đánh của họ chưa phù hợp với các giải đấu trong nước 

Team Divine Esports cho rằng lối đánh của họ chưa phù hợp với các giải đấu trong nước

Đánh giá về tân vương của PUBG Việt 2020, team Divine cho rằng đó là một đối thủ đáng gườm, phong độ thi đấu ổn định, có đầu tư và rất chuyên nghiệp. Thành viên Turtle còn đặc biệt nhấn mạnh anh rất ấn tượng với Haisaki của Cerberus vì đây là game thủ có thành tích thi đấu tốt nhất giải.

Trong tương lai, Divine Esports đang đặt mục tiêu sẽ chiến thắng trong giải đấu khu vực Đông Nam Á có tên PUBG SEA Super Cup được tổ chức từ ngày 28/02-01/03/2020 để có cơ hội đặt chân đến Berlin để tham dự PUBG Global Series Phase 1.

Ngoài Divine Esports, các đội tuyển đại diện Việt Nam tham dự giải đấu PUBG SEA Super Cup để tranh 1 suất cuối cùng đến Đức gồm: Creatory Esports, DIC Gaming, Phoenix Gaming và GameHome Esports.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/devine-esports-de-tuot-mat-chuc-vo-dich-pvs-2020-la-do-loi-ban-cua-team-khong-hop-voi-cac-giai-dau-quoc-noi-1768345.html

Tag: #devine   #pvs 2020   #PUBG Việt Nam Series Spring 2020   #PUBG