Bảng G Divine League: Team TG đại thắng, DAC Kurokyo đặc biệt ấn tượng với Đậu Đậu

21/02/2020 20:03

Một ngày đầy ắp niềm vui với team TG khi 2 đại diện của họ đều xuất sắc giành được vị trí thứ nhất và thứ hai.

Vòng bảng của Divine Leugue Đấu Trường Chân Lý mùa thứ hai đang dần đi đến hồi kết. Với nhiều diễn biến hấp dẫn, các game thủ đang cạnh tranh rất gắt gao cho 8 vị trí vào vòng trong. 

8 tuyển thủ góp mặt tại bảng G trong ngày thi đấu hôm nay  

8 tuyển thủ góp mặt tại bảng G trong ngày thi đấu hôm nay 

Ở bảng G hôm nay (21/2), người thi đấu xuất sắc nhất là nữ game thủ TG Đậu Đậu. 'Vượt mặt' nhiều đối thủ nam giới có phần nặng kí, Đậu Đậu có được 2 lần Top1 trong 4 trận đấu, qua đó nâng tổng số điểm lên 32 để xếp ngôi vị cao nhất. 

Bảng xếp hạng sau 4 trận đấu bảng G 

Bảng xếp hạng sau 4 trận đấu bảng G

Cô cũng sẽ là nữ game thủ duy nhất có tên trong danh sách xuất hiện ở vòng chung kết. 

Đậu Đậu đã có 1 trận đấu rất 'trên cơ' 

Đậu Đậu đã có 1 trận đấu rất 'trên cơ'

Không chỉ có Đậu Đậu, team TG hôm nay cũng có một cái tên xuất sắc khác là TG BornToBeYours. Born sở hữu 1 lần đạt Top1 với 26 điểm chung cuộc, xếp vị trí thứ hai của bảng đấu. 

Born là cái tên cực kì đáng gờm tại Divine League mùa này 

Born là cái tên cực kì đáng gờm tại Divine League mùa này

Nhìn trên bảng tổng sắp, vị trí của 2 game thủ nhà TG này còn ấn tượng hơn khi họ đang chia nhau nắm giữ những vị trí cao nhất. Born có 94 điểm sau 12 trận đấu và Đậu Đậu cũng có đến 74 điểm. 

Một vài sự xáo trộn trên bảng tổng sắp  

Một vài sự xáo trộn trên bảng tổng sắp 

Chia sẻ về chiến thắng rất xứng đáng này của cá nhân cũng như team mình, Born cho hay: 'Mình đã thể hiện hết mình và rất hài lòng với kết quả này. Tất nhiên, việc Đậu Đậu, bạn cùng team được vào vòng chung kết cũng khiến mình cảm thấy rất vui'. 

Đậu Đậu cũng đặc biệt mong đợi những cái tên khác của team TG sẽ thi đấu khởi sắc, giành thêm suất vào thi đấu ở vòng trong để cùng đạt được chức vô địch. 

Cô cho biết, trước trận đấu, việc chỉ có 42 điểm đẩy nữ game thủ vào tình huống khó, phải đạt thêm 25-32 điểm.nữa mới có cơ hội vào vòng trong. Và sự nỗ lực hết mình đã giúp thành viên nhà TG có được số điểm như mong muốn.

Xếp vị trí thứ bảy tại bảng G là DAC Kurokyo với 8 điểm. Đây là một bất ngờ khá lớn khi trước đó, số điểm chàng trai này tích lũy được là không hề nhỏ. Anh cho biết, bản thân mình đã thi đấu không tốt và rất tiếc với việc chỉ dừng chân ở vị trí áp chót bảng G.

DAC Kurokyo bày tỏ sự ấn tượng với TG Đậu Đậu 

DAC Kurokyo bày tỏ sự ấn tượng với TG Đậu Đậu

Tuy vậy, DAC Kurokyo vẫn đang đứng ở top 3 trên bảng xếp hạng tổng sắp.

Cảm xúc sau trận đấu của các game thủ 

Cuộc đua vẫn còn rất gay cấn và hấp dẫn. 8 cái tên nào sẽ được xướng để vào vòng chung kết? Hãy cùng đón chờ cùng Divine Leugue Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bang-g-divine-league-team-tg-dai-thang-dac-kurokyo-dac-biet-an-tuong-voi-dau-dau-1770654.html

Tag: #Divine League Đấu Trường Chân Lý mùa 2   #DAC Kurokyo   #TG Đậu Đậu   #đấu trường chân lý   #giải đấu   #Divine   #trực tiếp