Vụ tài xế xe ôm công nghệ bị khách nữ tố tự huỷ đơn hàng, gạ tình: GoViet nói gì?

18/02/2020 17:26

Theo GoViet, ngay sau khi tiếp nhận thông tin về việc tài xế của mình tự hủy đơn hàng và có lời lẽ 'gạ tình' khách nữ, hãng này đã chấm dứt quan hệ hợp tác và khoá app tài xế.

Liên quan đến bài viết về tài xế GoViet bị nữ khách hàng tố có hành vi khiếm nhã khi tự hủy đơn hàng và phản hồi cô gái bằng những tin nhắn thô tục như 'gạ tình' được chúng tôi đăng tải vào ngày 17/2, mới đây đại diện công ty xe ôm công nghệ trên đã có những thông tin phản hồi về vụ việc.

Ông Nguyễn Tri Anh, phụ trách truyền thông GoViet cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin thì chiều 17/2, công ty đã gọi điện thoại chia sẻ với khách hàng và tiến hành làm việc với các bên liên quan.

Trụ sở GoViet tại Hà Nội.

Trụ sở GoViet tại Hà Nội.

Sau khi xác minh có sự việc trên, GoViet xác định hành vi của tài xế N.T.H. đã vi phạm nghiêm trọng bộ Tiêu chuẩn Dịch vụ của công ty nên đã chính thức chấm dứt quan hệ hợp tác và khoá app tài xế.

Ngoài ra, GoViet sẽ đưa thông tin về trường hợp vi phạm này lên trang web của GoViet dành cho đối tác tài xế để nhắc nhở các đối tác tài xế khác thường xuyên tuân thủ bộ Tiêu chuẩn Dịch vụ của công ty.

'Chúng tôi cảm ơn sự thiện chí, cầu thị của khách hàng, đã hợp tác cùng tìm ra phương án giải quyết.

Sự an toàn và sức khoẻ của những người sử dụng dịch vụ cũng như của các đối tác tài xế được ưu tiên hàng đầu và chúng tôi không khoan nhượng bất cứ hành vi nào đi ngược lại nguyên tắc này' - đại diện GoViet khẳng định.

Tin nhắn được cho là 'gạ tình' của tài xế H. khi được khách hàng hỏi vì sao hủy đơn hàng giao trà sữa.

Tin nhắn được cho là 'gạ tình' của tài xế H. khi được khách hàng hỏi vì sao hủy đơn hàng giao trà sữa.

Theo ông Tri Anh, khách hàng khi có vấn đề cần giải quyết có thể báo cáo các tình huống khẩn cấp cần sự giúp đỡ qua đường dây nóng được thể hiện trên ứng dụng: 1900636252.

Với các tài xế là số điện thoại 1900633925.

Trước đó như đã thông tin, chị P.K.N. đặt một cốc trà sữa qua ứng dụng gọi đồ ăn của hãng xe ôm công nghệ GoViet. Tài xế đã nhận đơn rồi bất ngờ hủy bỏ.

Chị N. sau đó có nhắn tin trên ứng dụng cho tài xế hỏi lại nhưng phản hồi của tài xế lại vô cùng khiếm nhã.

Sự việc khiến dư luận bức xúc về thái độ phục vụ của tài xế hãng xe GoViet.

Theo Hoàng Lê/Toquoc.vn
Link báo gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/vu-tai-xe-xe-om-cong-nghe-bi-khach-nu-to-tu-huy-don-hang-ga-tinh-goviet-noi-gi-222020182142350545.htm

Tag: #go việt   #ship hàng   #Gạ tình khách hàng