Nữ sinh lớp 8 tố bạn cùng lớp xâm hại: Sốc với kết quả ADN

17/04/2018 09:18

Nữ sinh lớp 8 sinh con một mực khai cha cháu bé là T. một bạn nam cùng lớp, kết quả ADN từ cơ quan chức năng chứng minh điều ngược lại.

Ngày 16/4, liên quan đến vụ việc nữ sinh V.T.H (SN 2003, học sinh lớp 8 ở huyện Vĩnh Lộc) tố bạn V (cùng lớp với H) xâm hại dẫn đến việc H có con, lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan điều tra đã nhận được kết quả xét nghiệm ADN.

Tuy nhiên, kết quả khiến cơ quan điều tra bất ngờ. Bởi, theo như phân tích ADN, giữa T. và con của nữ sinh H. không có quan hệ huyết thống.

Hiện Công an huyện Vĩnh Lộc đang vận động, thuyết phục em H. xem có bị ai xâm hại hay không để đấu tranh, lấy mẫu ADN đi xét nghiệm mới có cơ sở xử lý theo pháp luật.

Con của nữ sinh lớp 8 không có quan hệ huyết thông với người bị tố cáo.  

Con của nữ sinh lớp 8 không có quan hệ huyết thông với người bị tố cáo. 

Trước đó, gia đình em H gửi đơn đến Công an huyện Vĩnh Lộc đề nghị làm rõ việc cháu H. bị xâm hâm hại tình dục dẫn tới có thai.

Theo lời khai ban đầu của cháu H., trong thời gian nghỉ hè hồi tháng 6/2017, H và bạn nam học cùng lớp tên V có quan hệ tình cảm và 'làm chuyện người lớn' nhiều lần dẫn tới H có thai nhưng không ai biết.

Đến khi sự việc vỡ lở, cháu H. đã mang thai được hơn 5 tháng nên cơ quan chức năng phải chờ cho H. sinh em bé mới có cơ sở giám định ADN.

Vụ việc đang tiếp tục được công an huyện Vĩnh Lộc làm rõ.

Hiền Trần Baodatviet.vn

MỚI NHẤT