Người dân ôm hoa trước khách sạn Marriott về nhà sau khi Tổng thống Trump về nước

02/03/2019 00:33

Khi Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều kết thúc chiều ngày 28/2 thì ngay trong tối cùng ngày nhiều người dân Hà Nội đã đổ xô đến những chậu hoa trang trí quanh khách sạn JW Marriott để lấy hoa mang về.

Ngày 28/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump bắt đầu cuộc đàm phán trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên tại Việt Nam với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tại khách sạn Metropole.

Tuy nhiên 2 bên đã không đạt được thoả thuận như mong muốn, ngay sau đó, Tổng thống Mỹ đã lên phi cơ về nước.

Ngay sau khi hội nghị kết thúc, hành động của người dân ở khu vực khách sạn JW Marriott khiến cư dân mạng bất ngờ. Bởi đã có rất nhiều người dân ôm chậu hoa trang trí quanh kháh sạn lấy mang về.

Một số ý kiến cho rằng đây là hành động chẳng khác gì hôi của, cố lấy bằng được mang về, mà không chỉ 1 người mà còn rất nhiều người tham gia.

Tuy nhiên có người lại cho rằng, biết đâu hoa này được quản lý khách sạn cho dân bê về, bởi dù sao hội nghị cũng kết thúc, hoa đó không sử dụng sẽ khô héo mất.

Câu chuyện vẫn chưa rõ thực hư ra sao và cư dân mạng vẫn chia làm 2 luồng ý kiến trái chiều.

Theo VL/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nguoi-dan-om-hoa-truoc-khach-san-marriott-ve-nha-sau-khi-tong-thong-trump-ve-nuoc-1470854.html

Tag: #thượng đỉnh mỹ triều   #Tổng thống Trump   #hôi của   #lấy hoa