HLV Park Hang Seo không phải cách ly ở Hà Nội, làm việc bình thường

24/02/2020 11:14

Sau khi trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo cùng vợ không phải cách ly khi đã được kiểm tra kỹ về sức khoẻ.

Thời điểm này, Hàn Quốc đang trở thành điểm nóng của bùng phát dịch Covid-19. Tính đến ngày 24/2 đã có 7 người tử vong, 763 người nhiễm Covid -19. Hàn Quốc đã nâng lên báo động đỏ - mức cao nhất - ho phép chính quyền yêu cầu trường học tạm thời đóng cửa và dừng các chuyến bay đến và đi từ Hàn Quốc. Vì vây, HLV Park Hang Seo cùng vợ trở lại Việt Nam tối 23/2 nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Ngay sau khi hạ cánh ở sân bay Nội Bài - Hà Nội), ông Park cùng vợ được kiểm tra y tế trước khi về khu nhà dành cho chuyên gia trong khuôn viên trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

HLV Park Hang Seo không phải cách ly ở sân bay, còn ở VFF, chiến lược gia người Hàn Quốc làm việc bình thường. Dự kiến VFF và HLV Park có cuộc làm việc về các kế hoạch liên quan tới ĐTQG trong năm 2020 vào ngày 25/2.

Thầy Park có mặt tại Hà Nội tối 23/2. Ảnh Vietnamnet.vn

Thầy Park có mặt tại Hà Nội tối 23/2. Ảnh Vietnamnet.vn

Trước đó, các trợ lý Hàn Quốc của HLV Park Hang Seo đã có mặt ở Việt Nam từ sớm. Bác sĩ Choi đang ở quê nhà do chịu tang bố.

Mặc dù, HLV Park không phải cách ly, nhưng VFF chủ quan. Một lãnh đạo VFF cho biết, trong những ngày tới, đặc biệt là khi tuyển Việt Nam tập trung, công tác phòng tránh dịch sẽ áp dụng theo hướng dẫn của bộ Y tế. Thầy Park cùng các trợ lý cũng luôn đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch cồn... khi làm việc.

HLV Park Hang Seo không phải cách ly. Ảnh vietnamnet.vn

HLV Park Hang Seo không phải cách ly. Ảnh vietnamnet.vn

Nội dung buổi làm việc giữa VFF và HLV Park Hang Seo ngày 25/2 dự kiến sẽ điều chỉnh lại một số kế hoạch của ĐTQG sau khi lịch thi đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam bị hoãn.

VFF và thầy Park làm việc kỹ hơn về trận gặp Malaysia ngày 31/3, đây là trận đấu mang tính quyết định tới tấm vé đi tiếp của đội tuyển Việt Nam tại bảng G trong khuôn khổ vòng loại World cup 2022.

Tính đến thời điểm hiện tại, đội truyển Việt Nam đang đứng đầu bảng với 11 điểm sau 5 trận bất bại, hơn Malaysia 2 điểm. Trước đó, Iraq huỷ  trận đấu giao hữu, VFF phải tìm quân xanh mới cho đội tuyển Việt Nam là Kyrgyzstan vào ngày 26/3 trên sân Gò Đậu, Bình Dương. Sau trận đấu này, HLV Park Hang Seo chốt danh sách 23 cầu thủ sang Malaysia.

Theo Nguyên Nguyễn/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/HLV-Park-Hang-Seo-khong-phai-cach-ly-o-Ha-Noi-1772839.html

Tag: #HLV Park Hang Seo   #Hàn Quốc   #Covid - 19