Hà Nội: Cháy lớn kèm tiếng nổ kinh hoàng ở cửa hàng quần áo, nhiều người tháo chạy

04/04/2018 20:22

Một cửa hàng quần áo trên đường Hai Bà Trưng đã bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến người dân bỏ chạy tán loạn.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 18h30, 4/4/2018,  tại một ngôi nhà kết hợp cửa hàng kinh doanh quần áo trên đường Hai Bà Trưng (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Cửa hàng bán quần áo đột nhiên bốc cháy. Ảnh: MXH 

Cửa hàng bán quần áo đột nhiên bốc cháy. Ảnh: MXH

Lúc này, từ trong căn nhà đột nhiên bén lửa  rồi bốc cháy dữ dội, sau đó ngọn lửa lan ra nhanh chóng. Kèm theo đó là những tiếng nổ vang trời, khói bay mù mịt. Nhiều người đang mua sắm trong cửa hàng tháo chạy, người dân xung quanh cũng được một phen hoảng loạn.

Lực lượng PCCC sau đó đã có mặt kịp thời để khống chế đám cháy.

Hà Nội: Cháy lớn kèm tiếng nổ kinh hoàng ở cửa hàng quần áo, nhiều người tháo chạy 1

Ông Thạch Văn Hùng - Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền cho biết đám cháy may mắn đã được người dân phát hiện kịp thời nên đã được xử lí và dập tắt, không có thiệt hại về người.

Ông Thạch Văn Hùng cũng khuyến cáo thêm, phòng chống cháy nổ là nghĩa vụ của tất cả mọi người. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình thì người dân nên hết sức cẩn trọng trong khi sử dụng điện, ga..., và tốt nhất là nên tự học những cách bảo vệ và thoát khỏi đám đông khi sự cố cháy nổ xảy ra.

Theo H.N/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://kenh14.vn/cua-hang-quan-ao-tren-pho-ha-noi-chay-no-kinh-hoang-nhieu-nguoi-hoang-loan-20180404190526206.chn