Hà Nội: Cháy hộp kỹ thuật tại chung cư đông dân nhất Hà Nội giữa đêm, hàng nghìn người nháo nhác

22/01/2019 10:04

Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu vực kỹ thuật thuộc tầng 15-16, tòa HH3A tổ hợp chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai - Hà Nội) đã khiến hàng nghìn người hốt hoảng.

Khoảng 21h tối ngày 21/1 tại tầng 15-16, tòa HH3A tổ hợp chung cư HH Linh Đàm đã xảy ra một vụ hỏa hoạn. Nguyên nhân ban đầu được xác định là xuất phát từ khu vực kỹ thuật khiến khói bốc ra nghi ngút.

Tòa HH3A nơi xảy ra vụ hỏa hoạn đêm ngày 21/1.

Tòa HH3A nơi xảy ra vụ hỏa hoạn đêm ngày 21/1.

Ngay sau khi phát hiện vụ hỏa hoạn, người dân đã nhanh chóng thông báo với nhau, đồng thời di chuyển xuống dưới bằng thang bộ và báo cáo sự việc với lực lượng chức năng.

Lực lượng PCCC điều 4 xe chữa cháy đến.

Lực lượng PCCC điều 4 xe chữa cháy đến.

Trao đổi với PV, anh Hưng - một cư dân cho biết: 'Tôi sinh sống ở tòa HH3A, lúc đó phát hiện có khói và nhiều tiếng hô hoán nên cả gia đình đã di chuyển xuống dưới đất bằng thang bộ'.

TIN TÀI TRỢ

Người dân sơ tán xuống dưới trong đêm.

Người dân sơ tán xuống dưới trong đêm.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ hỏa hoạn, PCCC Công an Hà Nội đã điều 4 xe thang cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường, đồng thời hỗ trợ người dân sơ tán. Rất may vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu vực kỹ thuật nên không gây ảnh hưởng nhiều đến cư dân.

Hàng nghìn người hốt hoảng sau vụ hỏa hoạn.

Hàng nghìn người hốt hoảng sau vụ hỏa hoạn.

Tuy nhiên, do vụ hỏa hoạn xảy ra ban đêm nên đã khiến không ít người hốt hoảng. Cả tòa HH3A bị cắt điện để đảm bảo an toàn nên hàng trăm người đã phải leo thang bộ hàng chục tầng.

Theo Lê Bảo/Thoidai.com.vn
Link báo gốc: http://afamily.vn/ha-noi-chay-hop-ky-thuat-tai-chung-cu-dong-dan-nhat-ha-noi-giua-dem-hang-nghin-nguoi-nhao-nhac-20190122064619103.chn

Tag: #hốt hoảng   #sơ tán   #cư dân